30.199 tin đăng 15.963 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hộp trưng bày mica, hộp chụp mica đế đen

Liên hệ

Ms Sang
Ms Sang Ms Sang
33/8 Lưu Nhân Chú, Phường 5, Quận Tân Bình, TPHCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Gia công mica Gia công mica
Hộp mica dùng cho trưng bày là loại hộp mica chỉ có năm mặt được chụp lên phần đế trưng bày bằng mica hoặc gỗ, sản phẩm hộp mica trưng bày thông thường được sản xuất bằng mica 2mm hoặc mica 3mm, đối với các hộp kích thước lớn thường dùng mica 5mm. Loại hộp này thường được gia công sản xuất theo phương thức kết hợp giữa uốn và dán mica, trong 5 mặt có 3 mặt được kết nối với nhau bởi hai nếp uốn, 2 mặt còn lại được dán vào hai đầu hộp.
Mica là loại vật liệu có độ trong suốt và sáng bóng rất cao nên, các sản phẩm hộp mica trưng bày cho chất lượng rất cao về độ trong suốt cũng như sáng bóng tinh tế của sản phẩm.
Hiện nay. việc trưng bày các sản phẩm quà tặng lưu niệm, các tác phẩm nghệ thuật cũng như những đồ vật có tác dụng trưng bày để lưu giữ theo thời gian thường sử dụng các loại hộp chụp bằng mica, nhằm giữ cho sản phẩm sạch sẽ và không bị tác động bởi yếu tố con người cũng như các yếu tố khác bên ngoài.
Ms Sang
Ms Sang Ms Sang
33/8 LƯU NHÂN CHÚ, P5, TÂN BÌNH
Hộp trưng bày mica, hộp chụp mica đế đen
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:

Ms Sang, Hộp trưng bày mica, hộp chụp mica đế đen

33/8 Lưu Nhân Chú, Phường 5, Quận Tân Bình, TPHCM, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Hộp trưng bày mica, hộp chụp mica đế đen