30.194 tin đăng 15.783 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nhận Gia Công Thẻ Số Bàn quán cafe

Liên hệ

Sieuphammica
Sieuphammica Sieuphammica
33/8 Lưu Nhân Chú, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Gia công mica Gia công mica
Nhận Gia Công Thẻ Số Bàn
Làm thẻ số bàn bằng mica, thể số bàn inox theo yêu cầu
Bạn đang tìm nhà cung cấp biển thẻ số bàn mica có thể lấy nhanh, chất lượng bền đẹp, thiết kế độc đáo, giúp quán café của bạn thêm chuyên nghiệp?
Hôm nay, sieuphammica sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp cho mình nhé.
Cũng như những sản phẩm làm từ Mica khác, số bàn Mica cũng có những kiểu dáng và kích thước đa dạng.Nhưng kích thước thông dụng mà khách hàng nhà sieuphammica hay đặt dao động từ 6x12 cm đến 8x15cm, Mica dày 2mm, 3mm hoặc 5mm. Nội dung thì có thể decal hoặc in Uv tuỳ thích khách hàng. Thẻ số bàn mica có 2 loại: thẻ số để trên bàn và thẻ số dán lên bàn
Ngày nay nhiều coffee shop cũng như những quán trà sữa, đồ ăn thức uống hay nhà hàng mọc lên như nấm. Việc quản lí bàn cũng trở nên khó khăn và vất vả hơn. Nhờ đó sản phẩm thẻ số bàn, biển số bàn, thẻ quán cũng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này.
Ngoài sản phẩm biển số bàn quán café chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: in thẻ giữ xe máy, in hashtag cầm tay chụp ảnh, làm vòng quay may mắn, gia công kệ menu, kệ tờ rơi với giá cả không thể phải chăng hơn.
Hàng trăm hàng ngàn số bàn đã ra đời nhờ sự tận tụy và nhiệt tình của sieuphammica nhằm đem lại sự hài lòng cho quý khách khi đã tin tưởng đặt hàng của chúng tôi.
Sieuphammica
Sieuphammica Sieuphammica
33/8 Lưu Nhân Chú, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Nhận Gia Công Thẻ Số Bàn quán cafe
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:

Sieuphammica, Nhận Gia Công Thẻ Số Bàn quán cafe

33/8 Lưu Nhân Chú, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Nhận Gia Công Thẻ Số Bàn quán cafe