28.781 tin đăng 9.210 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Chống nóng mái nhà xưởng

50.000VND

Ms Liên
Ms Liên Ms Liên
Khu phố Và – phường Hạp Lĩnh – Tp.Bắc Ninh.

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Công ty TNHH TM & DV Lê Tuấn Phương giới thiệu cho bạn một trong những giải pháp chống nóng nhà xưởng hiệu quả và tiết kiệm nhất là sử dụng sơn chống nóng mái tôn, nhiệt độ nhà xưởng sẽ được giảm đáng kể. Sơn chống nóng giúp công nhân làm việc thoải mái hơn trong mùa hè hoặc điều kiện khí hậu nóng bức.
Sơn chống nóng có để giúp giảm nhiệt độ từ 16 đến 20 độ nếu bề mặt mái tôn nóng 60 độ C. Còn với nhiệt độ mái tôn khoảng 40 độ sơn chống nóng giúp giảm 7 đến 8 độ.
Hiện trên thị trường cũng có nhiều loại sơn chống nóng nên quý khách hàng cũng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một loại sơn phù hợp. Tuy nhiên nếu chưa có kinh nghiệm trong vấn đề chọn sơn thì quý khách hàng nên nhờ những đơn vị liên quan có kinh nghiệm để thực hiện tư vấn.
Sơn gốc nước và sơn gốc dầu là 2 loại sơn nổi bật nhất hiện nay. Sơn gốc nước có chất lượng vượt trội lại dễ sử dụng. Rất phù hợp với xu hướng sử dụng đặc biệt sản phẩm này lại rất thân thiện với môi trường.
Sơn gốc nước cách nhiệt chống nóng hiệu quả, không phân lớp dễ thi công. Có thể thi công bằng nhiều dụng cụ cọ, ru lô, sung phun. Theo sự phát triển sơn gốc nước được cải tiến vượt bậc, khắc phục được nhược điểm nghẹt đầu phun hay gặp phải ở các sản phẩm trước đây.
Một số sơn chống nóng trên thị trường:
Sơn chống nóng KOVA.
Sơn chống nóng TOA.
Sơn chống nóng Nippon.
Sơn chống nóng INTEX.
Làm sao để lựa chọn được vật liệu phù hợp mà vẫn đảm bảo được cho chất lượng công trình của bạn. Hãy nhanh liên hệ đến TNHH TM & DV Lê Tuấn Phương. Chúng tôi có rất nhiều giải pháp hay được đúc kết lại sau nhiều năm kinh nghiệm. Vì thế quý khách hàng có thể an tâm khi làm việc với chúng tôi.
Ms Liên
Ms Liên Ms Liên
Khu phố Và – phường Hạp Lĩnh – Tp.Bắc Ninh.
Chống nóng mái nhà xưởng
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Liên, Chống nóng mái nhà xưởng

Khu phố Và – phường Hạp Lĩnh – Tp.Bắc Ninh., Bắc Ninh - Bắc Ninh - Chống nóng mái nhà xưởng