30.194 tin đăng 15.783 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cổng đẹp biệt thự Kỳ Lân - Thái Cực Đồ

Liên hệ

Thịnh Vượng House
Thịnh Vượng House Thịnh Vượng House
76 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Để có được một mẫu cổng đẹp biệt thự đảm bảo được đầy đủ các yếu tố, ngoài yếu tố phương hướng, bạn cần xem xét kỹ các hoạ tiết và hình tượng được thiết kế trên cánh cổng. Bởi cổng nhà là một trong những phần quan trọng nhất bởi dù theo phong thuỷ hay theo kiến trúc. cổng biệt thự đẹp với hình tượng kỳ lân kết hợp thái cực đồ biểu trưng cho sự an lành và may mắn.

Biểu tượng Thái Cực Đồ nằm gọn trong một vòng tròn, gồm hai nửa đối xứng ôm trọn lấy nhau, tượng trưng cho Âm và Dương. Trong mỗi phần đối xứng lại có một chấm tròn màu đối lập nằm trong đó. cong biet thu với thái cực đồ sẽ mang lại cho bạn sự cân bằng nhất định.

Trong mỗi một tổng thể (hình tròn) luôn tồn tại hai mặt đối lập, hai mặt đó tương hỗ với nhau, bù đắp nhau thành một thể hoàn thiện. Không một tổng thể, cá thể nào có thể tách biệt hoàn toàn hai mặt đó.

Trong âm có dương, trong dương có âm. Đường cong chữ S chia tách, nối liền với âm và dương ý muốn nói không có gì là hoàn toàn, không có gì là tuyệt đối. Cuộc sống muốn cân bằng thì cần có cả hai yếu tố. Cuộc sống của bạn cũng như vậy, sẽ luôn yên bình nếu bạn biết cân bằng mọi thứ trong cuộc sống.

Điểm nhấn của cửa cổng biệt thự ngoài biểu tượng thái cực đồ còn có hình tượng hai con kỳ lân bên cạnh.

cổng đẹp biệt thự
Mang đến cho gia đình bạn sự cân bằng, yên bình và nhiều may mắn trong cuộc sống, cổng đẹp biệt thự sang đẹp cùng biểu tượng âm dương và đôi kỳ lân linh thiêng

Khác với ngựa một sừng - Kỳ lân phương Tây, Kỳ lân trong quan niệm châu Á còn được gọi là Nhân Thú, là Thuỵ Thú cát tường và Thuỵ Thú nhân từ, tượng trưng cho sự trường thọ và hạnh phúc lớn lao.

Người ta vẫn thường nói Kỳ lân trên cửa cổng biệt thự hợp kim sẽ : Vượng nhân đinh – chiêu tài – tăng phúc.

Kỳ lân đi đứng, xoay chuyển đều theo quy củ, chọn đất rồi mới giẫm lên, không giẫm lên bất cứ vật gì đang sống, kể cả cỏ xanh. Mang lại sự an lành, may mắn, là một trong tứ linh có thể xua đuổi kẻ xấu và những kẻ làm chuyện phi nghĩa. Đặt hình tượng kỳ lân trên mẫu cổng đẹp biệt thự là một điều tốt cả trong phong thuỷ và kiến trúc.

Đặc biệt, biểu tượng kỳ lân có 4 ý nghĩa và tác dụng lớn trong phong thuỷ. Kỳ lân là nhân thú, tuy nhiên lại có phản ứng đuổi cắn khi gặp kẻ xấu. Vì thế, biểu tượng kỳ lân sẽ giúp ngôi nhà bạn tránh tà ngăn sát khí ngày từ vị trí cổng vào.

Kỳ lân còn được coi là linh thú có thể hoá giải tam sát khi được đặt đúng vị trí và được khai quang. Thêm vào đó, giảm nhẹ tai ương và thay đổi gia vận theo chiều hướng tốt cũng là một khả năng hiếm có của kỳ lân.

Kỳ lân là loài vật đặc trưng cho cát tường, nếu đặt kỳ lân trong nhà sẽ có tác dụng trấn trạch trừ tà, tăng tài lộc cho gia đình, không chỉ giúp gia chủ sự nghiệp hanh thông mà còn xoay chuyển tài vận. Ngoài ra, kỳ lân còn giúp được gia chủ tránh được khí độc gây vận xấu.

Kỳ Lân có tác dụng hóa giải Bạch Hổ. Đặt một đôi Kỳ Lân trong nhà có thể hóa giải hung tính của phương Bạch Hổ, giúp mọi người sống trong nhà được bình an. Đặc biệt là bên ngoài phương Bạch Hổ ở vị trí có ống khói hoặc những vật nhọn xung xạ, càng cần đặt một cặp Kỳ Lân đã khai quang.

cổng biệt thự hiện đại có sự kết hợp giữa biểu tượng của sự cân bằng và sự cát tường, may mắn.

Ngoài ra, các phần của cánh cong biet thu đều được thiết kế một cách tỉ mỉ với những hoạ tiết sang trọng và quý phái.

Chúng tôi mong muốn mỗi mẫu cổng nhôm đúc đều mang đến cho khách hàng sự hài lòng và phù hợp nhất định. Không những cần đảm bảo được sự an toàn ở vị trí của cổng nhà mà còn giúp gia chủ thể hiện được phong cách và ý đồ riêng của mình.

Khi bạn đã có ý tưởng riêng hoặc chọn được mẫu cổng nhôm đúc phù hợp cho biệt thự nhà bạn, chỉ một cuộc gọi đến bạn sẽ có được những gì bạn muốn.

Được phục vụ bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.

Cổng nhôm đúc Thịnh Vượng House – Vươn tới mai sau!
Thịnh Vượng House
Thịnh Vượng House Thịnh Vượng House
số 6, ngách 121, ngõ Thái Thịnh 1, Đống Đa, Hà Nội
Cổng đẹp biệt thự Kỳ Lân - Thái Cực Đồ
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Thịnh Vượng House, Cổng đẹp biệt thự Kỳ Lân - Thái Cực Đồ

76 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội - Cổng đẹp biệt thự Kỳ Lân - Thái Cực Đồ