29.370 tin đăng 11.235 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Giải pháp trang trí đường phố siêu tiết kiệm

Liên hệ

Chị Hà
Chị Hà Chị Hà
152b Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Sử dụng năng lượng tiết kiệm và có hiệu quả là một trong những quy định mà chính phủ đã ban hành nhằm mục đích đảm bảo nguồn năng lượng mang tính lâu dài cho đất nước. Nhận thức được trách nhiệm sử dụng tiết kiệm năng lượng là trách nhiệm chung của cả cộng đồng và cả xã hội, Công ty Cổ Phần Trang trí và Chiếu sáng Miền Bắc luôn nỗ lực cải tiến kỹ thuật và ứng dụng công nghệ mới trong thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt các sản phẩm trang trí đường phố, trang trí chiếu sáng các công trình công cộng.

Chúng tôi đã ứng dụng công nghệ chiếu sáng LED để mang đến những cơ hội tiết kiệm năng lượng quan trọng trong các công trình trang trí chiếu sáng. Đèn LED sẽ tiết kiệm nhiều điện năng hơn các loại đèn dây tóc truyền thống.

Mục tiêu của chúng tôi là không ngừng nỗ lực tạo ra nhiều giải pháp chiếu sáng tiên tiến, thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí năng lượng bằng công nghệ LED mới nhất trong các công trình trang trí cảnh quan công cộng, chiếu sáng kiến trúc tòa nhà,Trang trí chiếu sáng cầu,Trang Trí Bùng Binh, Tháp đồng hồ Đô thị, Cổng chào, Bảng điện tử, trang trí đường phố bằng các dải Đèn Trang Trí Ngang Đường, hoa văn Trang trí cột đèn, hệ thống Đèn Cảnh Quan, Cây Hoa Đèn LED và Đài Phun Nước nghệ thuật.
Chị Hà
Chị Hà Chị Hà
152b Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Giải pháp trang trí đường phố siêu tiết kiệm
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Chị Hà, Giải pháp trang trí đường phố siêu tiết kiệm

152b Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội, Quận Ba Đình - Hà Nội - Giải pháp trang trí đường phố siêu tiết kiệm