28.748 tin đăng 9.124 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thi công vách ngăn CNC nội thất phòng Spa đẹp tại Ông Ích Khiêm Q11

Liên hệ

Phạm Thị Yến Nhiên
Phạm Thị Yến Nhiên Phạm Thị Yến Nhiên
656 trường chinh p15 quận tân bình

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Thi công nội thất Thi công vách ngăn
Spa là nơi khách hàng đến thư giản làm đẹp nên vì thế chất lượng phục vụ và dịch vụ phải tốt thì khách hàng mới tin tưởng lựa chọn là điểm đến hằng ngày, nhưng ngoài ra phần nội thất spa đẹp cũng cần được lưu ý tạo vẻ đẹp và sự riêng tư cho từng khách thì vách ngăn cnc là lựa chọn đáng tin cậy.

Nội thất spa đẹp

Một không gian spa đẹp rất cần những sản phẩm trang trí nội thất spa đẹp và đó là vách ngăn phòng spa được thiết kế với mục đích ngăn phòng tạo điểm nhấn và trang trí không gian nên luôn được các spa lựa chọn.

Vách được tạo hình từ ván gỗ độ dày không chiếm không gian như tường với ưu điểm là thoáng căn phòng tạo cảm giác thư thái dễ chịu cho khách.

Thi công vách ngăn cnc nội thất phòng spa đẹp tại Ông Ích Khiêm Q11


Đối với những spa tên tuổi có thương hiệu thì việc chọn mua những món đồ nội thất là cực kì quan trọng vì khách hàng không chỉ đánh giá ở chất lượng phục vụ mà còn quan tâm đến không gian trang trí sang trọng, hiện đại và ghi lại dấu ấn trong họ.

Thi công vách ngăn spa đường Ông Ích Khiêm Q11


Dễ dàng tìm thấy hoa văn bạn cần nhưng chưa chắc đã tìm được đơn vị thi công làm mình ưng ý. Chị Yến ở Ông Ích Khiêm Q11 đang chuẩn bị mở spa và cần được tư vấn làm vách ngăn phòng spa và đã được kĩ thuật viên của chúng tôi sang tư vấn đo đạt cuối cùng đã kiếm được phương án hoàn mĩ nhất cho chị.

Thi công vách ngăn cnc nội thất phòng spa đẹp tại Ông Ích Khiêm Q11

Hoa văn dành cho spa nên chọn họa tiết đơn giản như những bông hoa xương tuyết đều đặn trên màu trắng tươi trẻ thanh lịch kèm logo thương hiệu trên vách ngăn spa đẹp. Điểm nhấn chủ đạo là ở đây, tên khá ấn tượng “OZEN” được sắp xếp khéo léo ở trung tâm của bức vách những hoa văn nối đuôi làm sáng và tạo điểm nhấn chính cho nội thất.
Phạm Thị Yến Nhiên
Phạm Thị Yến Nhiên Phạm Thị Yến Nhiên
656 trường chinh p15 quận tân bình
Thi công vách ngăn CNC nội thất phòng Spa đẹp tại Ông Ích Khiêm Q11
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phạm Thị Yến Nhiên, Thi công vách ngăn CNC nội thất phòng Spa đẹp tại Ông Ích Khiêm Q11

656 trường chinh p15 quận tân bình, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Thi công vách ngăn CNC nội thất phòng Spa đẹp tại Ông Ích Khiêm Q11