30.194 tin đăng 15.786 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Phần mềm kế toán unesco

Liên hệ

Lê Thành An
Lê Thành An Lê Thành An
tô ký

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Dịch vụ phần mềm Phần mềm kế toán
UNESCO ACCOUNTING SOFTWARE
Phần mềm kế toán EXTEND ACCOUNTING – một phiên bản đóng gói của Extendsoft, được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mục tiêu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu những thủ tục không cần thiết, đơn giản hóa và làm gọn nhẹ công tác kế toán.
UNESCO ACCOUNTING có giao diện thân thiện dễ sử dụng nhằm giúp cho người không giỏi về tin học và kế toán vẫn có thể sử dụng và khai thác được hệ thống phần mềm, phục vụ cho việc quản lý các hoạt động kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp mình. Tuy vậy UNESCO vẫn đảm bảo tuân thủ các quy định: thông tư, quyết định của BTC cũng như những quy định mới nhất của các cơ quan thuế quan.
UNESCO ACCOUNTING được thiết kế động phù hợp với các mô hình tổ chức kế toán khác nhau của các loại hình doanh nghiệp: sản xuất kinh doanh, thương mại dịch vụ, , xây dựng,… Các Doanh nghiệp có thể tuỳ thuộc vào đặc thù hoạt động, yêu cầu quản lý của từng giai đoạn để điều chỉnh hệ thống phù hợp.
Dù doanh nghiệp của bạn có quy mô như thế nào và khả năng đầu tư của bạn đến đâu, chúng tôi cũng sẵn sàng có các dòng sản phẩm phù hợp để đáp ứng yêu cầu của bạn, bây giờ cũng như sau này. Chúng Tôi mong muốn hướng tới mục tiêu Ý tưởng hay - Giải pháp tốt.
***MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:***
Lê Thành An
Lê Thành An Lê Thành An
Tô Ký, Quận 12, Hồ Chí Minh
Phần mềm kế toán unesco
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Lê Thành An, Phần mềm kế toán unesco

tô ký, Quận 12 - Hồ Chí Minh - Phần mềm kế toán unesco