30.157 tin đăng 14.698 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Chuyên thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh nông sản

Liên hệ

Mr Tân
Mr Tân Mr Tân
TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Công trình công nghiệp Lắp đặt kho lạnh
Nông sản đang từng bước khẳng định vị thế quan trọng của mình trong việc bảo quản nông sản tươi ngon không mất dưỡng chất. Nắm bắt được nhu cầu cũng như việc cấp thiết trong bảo quản Kỹ Thuật Việt Nhật là đơn vị tiên phong trong công tác thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản cho bà con với giá tốt.

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ THI CÔNG KHO LẠNH NÔNG SẢN VÀ KHAI THÁC HIỆU QUẢ

Việt Nam hình thành, phát triển trên nền Nông Nghiệp nên sản xuất Nông nghiệp là lĩnh vực quan trọng nhất đối với sự phát triển của Việt Nam, công nghệ, phương pháp canh tác hiện đại đem lại sản lượng Nông nghiệp hàng năm rất lớn.

Ngoài phục vụ thị trường trong nước đầy đủ, hàng năm trung bình Việt Nam xuất khẩu ra thị trường nước ngoài hơn 30% tổng sản lượng với tỷ lệ ngày càng tăng. Đây là tín hiệu tốt với ngành Nông sản Việt Nam tiến ra thị trường nước ngoài đem lại giá trị kinh tế cao hơn rất nhiều. Song song với giá trị kinh tế thì yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng rất cao. Nông sản xuất khẩu rất khắt khe từ quy trình canh tác sản xuất đến quy trình bảo quản, đóng gói,…

SO

Không những nhu cầu về thiết kế kho lạnh công nghiệp để lưu trữ mà làm sao để kho lạnh bảo quản Nông sản đúng tiêu chuẩn thị trường nước ngoài yêu cầu lại là một chuyện khác? Trên thị trường Việt Nam hiện nay, đơn vị, đội thầu xây dựng kho lạnh Nông sản chủ yếu theo cảm tính, kỹ thuật chắp vá, nửa vời, thực tế đúng quy trình chuyên môn kỹ thuật không mấy đơn vị…? Đây cũng là sự băn khoăn của bạn cũng như nhiều doanh nghiệp khi tìm cho mình một nhà thầu thi công kho lạnh, có thể cung cấp giải pháp kho lạnh Nông Sản với chi phí tốt nhất và khai thác hiệu quả nhất.

Nếu bạn gặp một số phân vân dưới đây:

Bạn đang muốn lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản nhưng chưa bắt đầu từ đâu ?
Nhiệt độ bảo quản Nông sản, tiêu chuẩn độ ẩm như thế nào ?
Cách tính toán xây dựng kho bảo quản nông sản ? Làm sao TỐI ƯU chi phí, khai thác hiệu quả ?
Chọn vỏ kho lạnh bảo quản nông sản như thế nào là đạt tiêu chuẩn, tiết kiệm chi phí ?
Dùng MÁY NÉN LẠNH loại gì ? Vận hành êm, nhiệt độ đảm bảo, tiết kiệm điện năng ?
Dịch vụ Bảo hành bảo dưỡng kho lạnh ra sao ?
Đơn vị nào làm kho lạnh nào Uy Tín – Chuyên Nghiệp cung cấp giải pháp kho lạnh bảo quản ?

Những băn khoăn trên Kỹ Thuật Việt Nhật chắc chắn giúp được bạn nhưng bạn hãy khoan liên hệ vội, cùng chúng tôi làm rõ những vấn đề trên ở dưới sẽ giúp bạn hiểu, hình dung khối lượng cơ bản những vấn đề bạn đang gặp cần giải quyết về việc trao đổi của bạn cùng đội ngũ tư vấn thêm dễ dàng hơn.

Sau đó nếu bạn cần thêm nhiều thông tin hơn nữa hoặc cần chúng tôi tư vấn hỗ trợ thì lúc đó hãy gọi cho đội ngũ nhân viên tư vấn kho lạnh của Kỹ Thuật Việt Nhật nhé !
Mr Tân
Mr Tân Mr Tân
TP.HCM
Chuyên thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh nông sản
Bình luận về sản phẩm:

Mr Tân, Chuyên thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh nông sản

TP.HCM, - Hồ Chí Minh - Chuyên thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh nông sản