28.980 tin đăng 10.263 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bán vé Ngôi sao cải lương phương Nam 30/03

Liên hệ

Hoàng Minh Chính
Hoàng Minh Chính Hoàng Minh Chính
giao hàng tại nhà

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

“NGÔI SAO CẢI LƯƠNG PHƯƠNG NAM”: 30/03/2017 CUỘC HỘI NGỘ NHỮNG TÀI TỬ CẢI LƯƠNG

“Ngoi sao Phương Nam” là chuỗi sự kiện được Công ty VietArt tổ chức thường niên nhằm truyền bá và giữ gìn dòng nhạc nghệ thuật đậm đà bản sắc Nam bộ. VietArt tự hào là đơn vị tiên phong mang dòng nhạc cải lương Nam bộ quảng bá tới đông đảo khán giả miền Bắc, mang tới cho khán giả những trải nghiệm văn hóa nghệ thuật giá trị.

Đồng thời, qua sự giao thoa về nghệ thuật, khán giả miền. Bắc sẽ có cái nhìn rõ hơn về cuộc sống và văn hóa của đồng bào Nam bộ, qua đó chung tay góp phần bảo tồn văn hóa dân tộc.Đến hẹn lại lên, năm nay VietArt tiếp tục hân hạnh tổ chức chuỗi lưu diễn cải lương tại 5 tỉnh thành miền Bắc:

Hà Nội: 20h. Chủ Nhật. 2/4,2017
- Hải Phòng: 20h. Thứ Năm. 30/3/2017
- Nam Định: 20h. Thứ Sáu. 31/3/2017
- Ninh Bình: 20h. Thứ Bảy. 1/4/2017
- Thái Nguyên: 20h Thứ Hai. 3/4/2017

Đêm nhạc cải lương phương Nam, với 3 trích đoạn nổi tiếng: “Cánh Nhạn Mù Sương”, “Nhụy Kiều Tướng Quân”, “Đêm Lạnh Chùa Hoang”cùng diễn xuất của những Nghệ sĩ ưu tú: Kim Tử Long, Bạch Tuyết, Thanh Kim Huệ, Thanh Ngân, Phượng Hằng, Tú Sương, Trường Sơn,... chắc chắn sẽ làm nức lòng những khán giả yêu cải lương nói riêng và những khán giả yêu các dòng nhạc nghệ thuật dân tộc nói chung.

Đêm nhạc Ngôi sao Phương Nam được đánh giá là một trong những liveshow mới lạ và độc đáo đồng thời giữ được nét bản sắc dân tộc, giúp những người miền Bắc có thể hiểu được một phần những phong tục tập quán cũ của người phương Nam.

Chương trình do Công ty Vietart tổ chức, sản xuất. NSƯT Kim Tử Long được mời làm tổng đạo diễn xuyên suốt chuỗi Ngôi sao cải lương phương Nam. Anh cho biết: "Chương trình thu hút lượng lớn khán giả, đặc biệt có những cụ già trên 90 tuổi ngồi xe đẩy, xe lăn, được con cháu nâng đỡ lên từng bậc để vào xem hay khán giả từ các tỉnh thành lân cận lặn lội vài chục cây số vội vàng vào rạp xem cho đúng giờ rồi lại lặn lội ra về đêm khuya". Anh thấy rất vui vì, mỗi lần trình diễn tại đất Bắc, khán giả thực sự yêu thích và trân trọng cải lương. Đặc biệt hơn 50% khán giả mua vé xem là các bạn trẻ.

Quý khán giả quan tâm có thể liên hệ để đặt vé: 0966 624 815 - 0949 373 815
Hoàng Minh Chính
Hoàng Minh Chính Hoàng Minh Chính
giao hàng tại nhà
Bán vé Ngôi sao cải lương phương Nam 30/03
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:

Hoàng Minh Chính, Bán vé Ngôi sao cải lương phương Nam 30/03

giao hàng tại nhà, Quận Ba Đình - Hà Nội - Bán vé Ngôi sao cải lương phương Nam 30/03