28.371 tin đăng 7.343 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thu mua quần áo cũ TPHCM tận nhà, giá cao, theo kg

Đối tác thu mua quần áo cũ TPHCM trên MuaBanNhanh

Nơi thu mua quần áo cũ giá cao TPHCM trên MuaBanNhanh.

Thu mua quần áo cũ online MuaBanNhanh

Mặt hàng đồ cũ vô cùng đa dạng, dạo qua một vòng các group “thanh lý đồ cũ” trên facebook chúng ta thấy không thiếu một món đồ nào từ hàng tiêu dùng như quần áo, giày dép đến gia dụng hay hàng công nghệ cao. Lý do chính mà các chủ nhân đưa ra chủ yếu là dọn nhà, thanh lý cửa hàng hay muốn đổi đời công nghệ. Tuy nhiên rất nhiều người hiện nay đã biết tận dụng những món đồ cũ để mở ra những shop kinh doanh đồ cũ.

Thu mua quần áo cũ Bình Thạnh

Thu mua quần áo cũ giá cao quận Bình Thạnh.

Thu mua quần áo cũ Thủ Đức

Thu mua quần áo cũ giá cao quận Thủ Đức.

Thu mua quần áo cũ quận Tân Phú

Thu mua quần áo cũ giá cao quận Tân Phú.

Thu mua quần áo cũ quận 9

Thu mua quần áo cũ giá cao quận 9.

Thu mua quần áo cũ quận 7

Thu mua quần áo cũ giá cao quận 7.

Cách các đầu mối thu mua quần áo cũ thanh lý báo giá

Xem cách các đầu mối thu mua quần áo cũ thanh lý báo giá nhé.

Thu mua quần áo cũ theo kg

Hình thức thu mua quần áo cũ theo kg là phổ biến nhất. Giá mua trung bình từ 10 – 20k/kg, và sẽ dao động tùy thuộc vào loại, chất liệu, mức độ cũ mới hay nhãn hiệu của sản phẩm và đơn vị thu mua đồ cũ.

Thu mua quần áo cũ đã sử dụng

Quá mệt mỏi vì tủ đồ ngày càng chật chội mà vẫn muốn mua thêm đồ mới, trong khi những bộ quần áo cũ đã lỗi mốt lại đầy ắp? Một giải pháp hữu hiệu dành cho các bạn chính là bán lại chúng, vừa có thêm thu nhập, vừa đem lại sự ngăn nắp cho chiếc tủ thân yêu của bạn và đem đến cho người cần hơn.

Thu mua quần áo sida - hàng thùng

Với ưu điểm giá rẻ, không sợ đụng hàng, quần áo hàng thùng hiện được khá nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, để chọn được quần áo ưng ý, các chị em không chỉ phải bỏ thời gian, công sức đi mua mà cần có thêm một số kinh nghiệm để tránh trường hợp mua phải “của rẻ là của ôi”.

Thu mua quần áo cũ rách

Quần áo cũ rách dường như không có đơn vị thu mua. Nếu có quần áo cũ rách bạn nên làm dẻ lau hoặc bỏ đi nhé.

Thu mua quần áo cũ làm giẻ lau

Thay vì để quần áo cũ chiếm một chỗ khổng lồ trong một tủ đồ chật hẹp hoặc bỏ đi một cách lãng phí, thậm chí bạn chẳng biết nên bỏ đi đâu thì bạn có thể mang lại cho nó một giá trị sử dụng mới bằng cách bán lại cho các đơn vị thu mua quần áo cũ, thu mua phế liệu với giá tốt và tránh lãng phí.

Thu mua quần áo theo sản phẩm

Tìm hiểu quần áo thu mua theo sản phẩm trên MuaBanNhanh.

Thu mua quần áo thanh lý TPHCM

Bạn kinh doanh quần áo thời trang? Bạn cần thanh lý shop quần áo để xoay vốn hay xả hàng nghỉ bán? Bạn marketing tốt như thế nào thì cũng chưa chắc khách hàng sẽ mua sản phẩm của bạn. Đối với những quần áo  không bán được, lâu dần chúng cũng sẽ thành hàng cũ và dần dần mất giá. Việc bạn nên tính toán cẩn thận và tận ụng các giá trị của chúng càng sớm càng tốt.

Thanh lý shop quần áo không chỉ cho bạn không gian và diện tích, mà còn tạo thành nguồn vốn mới để duy trì và phát triển kinh doanh.

Thu mua hàng quần áo tồn kho TPHCM

Hàng tồn kho sẽ khiến bạn bị ngưng đọng vốn, số vốn cũng sẽ giảm dần theo thời gian. Để giảm bớt thiệt hại cũng như có một lượng vốn để tiếp tục kinh doanh, các cửa hàng thanh lý sẽ giúp bạn thu mua quần áo tồn kho tại TPHCM với giá cả hợp lý nhất. Đừng để hàng tồn kho cản trở bước tiến kinh doanh của bạn.

Thu mua quần áo trẻ em thanh lý

Thị trường thời trang trẻ em ngày càng phát triển, kéo theo đó là các xu hướng mới, mẫu mã thiết kế đa dạng, phong phú. Với quần áo trẻ em tồn kho, không thu hút được những vị khách khó tính trên thị trường đầy cạnh tranh hiện nay. Nếu như bạn không kịp xử lý hết lô hàng cũ để nhập lô mới đáp ứng nhu yêu cầu khách hàng thì bạn nên thanh lý cho các đơn vị thu mua để thu hồi vốn.

Thu mua quần áo hàng hiệu

Quần áo hàng hiệu được nhiều người thu mua có giá cao. Nếu nếu dọn dẹp tủ quần áo hoặc thanh lý shop quần áo hàng hiệu thì có khá nhiều người thu mua. Quan trọng là hàng thật, không phải fake. Quần áo hàng hiệu cũ khá dễ bán nên có rất nhiều người chuộng thu mua.

Thu mua quần áo lỗi VNXK

Quần áo VNXK (Việt Nam Xuất Khẩu) từ lâu được xem là “đường tắt” giúp chị em sở hữu hàng hiệu với mức giá rẻ. Các sản phẩm bị một số lỗi nhỏ sẽ bị loại bỏ và tuồn ra thị trường. Gía các phẩm này thường khá rẻ so với giá gốc mà chất lượng khá ổn, nên người tiêu dùng cũng không ngại bỏ qua lỗi nhỏ mà mua chúng.

Làm giàu từ buôn bán quần áo cũ online

Dạo qua 1 vòng chợ online, có rất nhiều các trang mạng xã hội Facebook, Instagram, Zalo, MuaBanNhanh  với hàng trăm nghìn người tham gia, trong đó có không ít người rao bán thanh lý quần áo cũ hoặc có nhu cầu đổi đồ cùng phương châm “cũ người mới ta”.

Không phải vô cớ loại hình bán quần áo cũ ngày càng nở rộ và tạo được hệ thống người mua khá đông đảo mặc cho thời trang Trung Quốc giá rẻ đang ngày một chiếm lĩnh thị trường.Mẫu mã đẹp, độc, giá thành hợp lý, thậm chí nếu may mắn bạn còn vớ được món hàng hiệu xịn với giá "rẻ như cho" chính là những nguyên nhân giúp loại mặt hàng này vẫn đứng vững trong nhiều năm qua.

Theo tiết lộ thì nghề này ít khi phụ lòng người, thậm chí "một vốn bốn lời" nếu khéo léo và nhanh nhạy.

#ThuMuaDoCu #ThuMuaQuanAoCu #ThuMuaQuanAoVNXK #ThuMuaQuanAoThanhLy #ThuMuaQuanAoSida #ThuMuaQuanAoTonKho #MuaBanNhanh #MBN #VipMuaBanNhanh #NganMuaBanNhanh #TPHCM #VietNam

Xem thêm:

 

Thông tin hữu ích