30.199 tin đăng 15.997 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bán và cho thuê hàng rào inox, cột trụ inox, cọc barrie kèm dây nhung

Liên hệ

Hẹn
Hẹn Hẹn
Park Hill-Times City-Số 458 Minh Khai-Hai Bà Trưng-Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Cho thuê thiết bị sự kiện Cho thuê thiết bị sự kiện
Hình ảnh sân khấu Cho thuê màn hình LCD
Cột trụ Inox - là những hàng cột chất liệu Inox bóng ,sáng thường được sử dụng trong các sự kiện, triển lãm, liên hoan văn hóa.v.v. . Giữa 2 cột thường được nối bằng dây nhung, dây lụa ; đầu cột có thể trang trí thêm bằng Bông hoa lụa.

Bán và Cho thuê hàng rào inox,cột trụ inox, cọc barrier kèm dây nhung
Red Event chuyên cho thuê trụ inox, thảm đỏ dùng để trang trí trong sự kiện, tạo vẻ trang nghiêm trong sự kiện. Ngoài ra chúng tôi còn bán và cho thuê cọc trụ inox với nhiều kiểu dáng, với giá thành hợp lý theo nhu cầu của bạn.
Cột trụ inox – là những hàng cột chất liệu Inox bóng ,sáng thường được sử dụng trong các sự kiện, triển lãm, liên hoan văn hóa.v.v. . Giữa 2 cột thường được nối bằng dây nhung, dây lụa ; đầu cột có thể trang trí thêm bằng Bông hoa lụa.

Hiện nay, với các chương trình khai trương, event thì sự có mặt của cột inox, dây nhung là không thể thiếu. Kết hợp với thảm đỏ trải sàn, nó sẽ làm tăng tính trang trọng của sự kiện.
Chuyên cho thuê trụ inox, cột inox tổ chức sự kiện, trụ inox, thanh barrier sự kiện, thi công trang trí trụ inox barrier, cung cấp trụ inox các loại cột inox sự kiện. Cho thuê cột inox dây nhung , cho thuê cọc barrier, trụ barrier, cung cấp trụ inox – cột barrier, trang trí dẫn lối, cho thuê trụ inox trang trí lễ khởi công động thổ, khai trương khánh thành, cho thuê cột inox dẫn lối đi.

==> Vui lòng liên hệ để được tư vấn:
Hẹn
Hẹn Hẹn
Park Hill-Times City-Số 458 Minh Khai-Hai Bà Trưng-Hà Nội
Bán và cho thuê hàng rào inox, cột trụ inox, cọc barrie kèm dây nhung
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hẹn, Bán và cho thuê hàng rào inox, cột trụ inox, cọc barrie kèm dây nhung

Park Hill-Times City-Số 458 Minh Khai-Hai Bà Trưng-Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Bán và cho thuê hàng rào inox, cột trụ inox, cọc barrie kèm dây nhung