30.195 tin đăng 15.946 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Công Ty Quảng Cáo Ở Ninh Thuận

5.000.000VND

Nguyễn Thanh Sang
Nguyễn Thanh Sang Nguyễn Thanh Sang
25/10 Trương Định, phường Phước Mỹ, TP Phan Rang Tháp Chàm

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Sang Huy Event Ninh Thuận là công ty chuyên cung cấp các gói tổ chức sự kiện theo yêu cầu, chúng tôi phục vụ các sự kiện cấp nhà nước, các nguyên thủ quốc gia, cấp Chủ Tịch Quốc Hội, Chủ Tịch Nước, Thủ Tướng, các Bộ trưởng, các sở ban ngành….
Các Công ty, doanh nghiệp mới thành lập nên cần có những sự kiện khai trương, khánh thành dự án hay là những chương trình hoạt động trong nhà, ngoài trời để nhằm đánh bóng thương hiệu của mình, mang những dòng sản phẩm hay những thông điệp đến với các đối tác, khách hàng.
Sang Huy Event Ninh Thuận là Công ty được viết đầy đủ là Công Ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Sang Huy được ra đời là để phục vụ nhu cầu khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, lễ kỷ niệm, khai mạc, khai giảng, ký kết, cưới hỏi, tổng kết, lễ trao tặng, lễ sát nhập, giao nhận,….
Chuyên cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện: Nhà bạt, nhà lều, nhà tiền chế, dù che, mái che, bàn ghế, nhà lều trụ tròn, dù 20m, 30m, đủ loại màu trắng xanh, trắng đỏ, trụ dẫn lối đi, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, sân khấu, bàn dài tròn 1m2, thảm trải, ….
Cung cấp nhân sự event: nhóm múa, nhóm nhảy, ban nhạc, hài hề, xiếc ảo thuật, kungfu, múa lửa, ca sĩ, MC, người mẫu, biên đạo, hoạt náo viên, lễ tân, quay phim, chụp hình.
Công ty tổ chức sự kiện Sang Huy Ninh Thuận là công ty chuyên thi công quảng cáo, biển hiệu, hộp đèn, treo phướn đường phố, thi công các phông quảng cáo, các hạng mục thi công quảng cáo ngoài trời và trong nhà, các lễ hội lớn nhỏ,….
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Sang Huy
Nguyễn Thanh Sang
Nguyễn Thanh Sang Nguyễn Thanh Sang
Tổ 13 Ngọc Thảo, phường Ngọc Hiệp, TP Nha TRang, tỉnh Khánh Hòa
Công Ty Quảng Cáo Ở Ninh Thuận
5.000.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Thanh Sang, Công Ty Quảng Cáo Ở Ninh Thuận

25/10 Trương Định, phường Phước Mỹ, TP Phan Rang Tháp Chàm, Phan Rang-Tháp Chàm - Ninh Thuận - Công Ty Quảng Cáo Ở Ninh Thuận