28.970 tin đăng 10.184 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dịch vụ Giáng sinh trọn gói

200.000VND

Nguyễn Thanh Sang
Nguyễn Thanh Sang Nguyễn Thanh Sang
18/8 Thái Nguyên, Phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Giáng Sinh cũng sắp đến rồi, Có vẻ mỗi người chúng ta ai ai cũng đều trải qua tuổi thơ? Ai ai cũng đều trải qua những tình yêu chớm nở? những lứa tuổi mà yêu và đang bắt đầu yêu? Những mối tình cho đi mà chưa hề nhận lại? những mối tình mặn nồng với nhau trong mùa giáng sinh? Những kỷ niệm cùng người mình yêu đón Noel? Những cuộc tình đến rồi đi bất chợt? Những tình cảm dành cho nhau rất nhiệm màu? Những mảnh lòng nát tan trong đêm Giáng Sinh?

Yêu và được yêu là những cung điệu thật Vi Diệu, những khoảnh khắc tuổi thơ được Bố, Mẹ, Anh, Chị, và người thân mua tặng cho mình những món quà, những quần áo Noel, những đồ chơi Giáng Sinh, chở đi dạo khắp phố phường để chiêm ngưỡng những nơi vui nhộn nhận ngày Giáng Sinh, thời gian đó cảm nhận rất vui.

Tổi thơ cũng qua đi theo năm tháng, để rồi tuổi thơ đẹp đó cũng trôi qua nhanh quá, trôi qua để nhường lại cho nhiều người khác, khi lớn khôn rồi có muốn cũng không được. Thật vậy, thêm vào đó là độ tuổi bắt đầu những tình yêu chớm nở, một tình cảm nam nữ, một tình yêu dành cho người khác giới, người mà mình cảm thấy trái tim của mình đã chứa đầy ½ dòng máu đầy sự yêu thương của người mình yêu.

Tình cảm của người con trai trao nhau cho người con gái những nụ hôn nồng muôn thuở.
“Anh muốn hôn em hôn thật nhiều,
Em cười em bảo khoảng bao nhiêu?.
Anh cưới đáp lại trời mà biết,
Hàng trăm hàng vạn cái hôn yêu”.

Vâng, ấy thế mà những câu nói “Muốn nói, thế nhưng cần chi phải nói”, những cái nắm tay thật chặt, giữ tay nhau thật lâu, rồi những cái buôn tay không cần lý do, để lại trong ta những tình yêu không bao giờ cưới, để lại vết đau lòng trong tận sâu thẳm của trái tim. Thêm vào đó là những tình yêu đến cả 2 không mong đợi gì, tình yêu đi cả 2 không hề nuối tiếc. tình yêu dành cho nhau thật mặn nồng cuốn theo mây gió.

Ai ai trong chúng ta đều luôn có những tìn yêu đầu đời, nhưng chưa hề tìm thấy cho mình những tình yêu cuối cùng. Thật vậy, mùa Noel đến là những cung nhạc vang lên, làm cho chúng ta gợi nhớ về những tình yêu mặn nồng, những lời yêu thương trữ tình và sâu lắng.

Thông qua thông điệp này, chúng tôi là Dịch vụ Tổ chức các sự kiện Giáng Sinh trọn gói, Trang trí Noel đẹp, cho thuê các trang phục ông Già Noel, bán các phụ kiện đi kèm,…

Hãy nhìn về phía trước là những cung điệu tốt đẹp cho cuộc sống tương lai!
Hãy gọi: 0908.772.565
Nguyễn Thanh Sang
Nguyễn Thanh Sang Nguyễn Thanh Sang
Tổ 13 Ngọc Thảo, phường Ngọc Hiệp, TP Nha TRang, tỉnh Khánh Hòa
Dịch vụ Giáng sinh trọn gói
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Thanh Sang, Dịch vụ Giáng sinh trọn gói

18/8 Thái Nguyên, Phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa, Nha Trang - Khánh Hòa - Dịch vụ Giáng sinh trọn gói