29.337 tin đăng 11.188 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dịch vụ tổ chức lễ khủ niệm, thành lập

20.000.000VND

Nguyễn Thanh Sang
Nguyễn Thanh Sang Nguyễn Thanh Sang
18/8 Thái Nguyên, Phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

Lễ kỉ niệm thành lập hay có thể gọi là sinh nhật, dịp để các doanh nghiệp, tập thể cùng nhìn lại quá trình thành lập và phát triển của mình qua một chặng đường dài.
Đối với mỗi tổ chức hay doanh nghiệp thì việc thành lập luôn là dấu mốc quan trọng trên chặng đường hình thành và phát triển của mình. Vì vậy, việc tổ chức một buổi lễ kỷ niệm thành lập luôn là một điều không thể thiếu đối với một doanh nghiệp, tổ chức.
Theo nhưu cầu của mổi doanh nghiệp có thể tiến hành một buổi lễ lớn hay trung bình. Không quan trộng vấn đề đó vì một buổi lễ luôn mang lại dấu ấn kĩ niệm của mỗi cá thể trông công ty, tổ chức đó là bước thành công cho buổi lễ.
Ngoài ra các doanh nghiệp tập đoàn lớn nhân cơ hội này quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty, tổ chức, tạo vị thế cho trên thị trường.

CUNG CẤP NHÂN SỰ THIẾT BỊ, NHÂN SỰ CHO BUỔI LỄ KỈ NIỆM

SANG HUY EVENT chuyên tổ chức, thiết kế, lên chương trình các sự kiện : Lễ kỷ niệm thành lập công ty, tập đoàn, tổ chức...
Cho thuê thiết bị sự kiện trong nhà : Dàn âm thanh ánh sáng, màn chiếu máy chiếu, sân khấu, bàn ghế hội nghị, thiết bị hội thảo, trang trí khán phòng.
Cung cấp nhân sự cho sự kiện : MC dẫn chương trình, Lễ tân, PG, nhân tượng, ban nhạc, nhóm múa, ca sĩ, nhóm hài, quay phim chụp hình ...

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN SANG HUY
Liên hệ: 0908.772.565
Nguyễn Thanh Sang
Nguyễn Thanh Sang Nguyễn Thanh Sang
Tổ 13 Ngọc Thảo, phường Ngọc Hiệp, TP Nha TRang, tỉnh Khánh Hòa
Dịch vụ tổ chức lễ khủ niệm, thành lập
20.000.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Thanh Sang, Dịch vụ tổ chức lễ khủ niệm, thành lập

18/8 Thái Nguyên, Phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa, Nha Trang - Khánh Hòa - Dịch vụ tổ chức lễ khủ niệm, thành lập