29.337 tin đăng 11.188 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dịch vụ tổ chức nghỉ tết cuối năm

8.000.000VND

Nguyễn Thanh Sang
Nguyễn Thanh Sang Nguyễn Thanh Sang
18/8 Thái Nguyên, Phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Quãng đường chúng ta đi rồi cũng sẽ nghỉ, thời gian chúng ta đi qua cũng sẽ có lúc dừng lại, công việc cúng ta làm rồi cũng sẽ đến thời gian nào đó chúng ta cảm thấy mệt nhòa.
Để lại trong ta những nă tháng cống hiến, những thời gian khuya sớm mỗi khi đi làm, những công việc mà chúng ta đang làm luôn có những gốc khuất. Thật ra tâm trí bạn luôn là sự công hiến và sự cố gắng, để chúng ta vì cuốc sống tồn tại tốt nhất cho con chúng ta.
Dù trải qua những thắng trầm đó, cứ mỗi dịp cuối năm là công ty thường tổ chức các hoạt náo vui nhộn, trang trí bắt mắt cho một năm mới qua đi, những cuộc ăn uống và reo hò kèm theo những phần quà từ ban tổ chức chương trình, thông qua đó người chủ công ty/ doanh nghiệp luôn quan tâm đến nhân viên của mình, mong muốn năm mới tốt đẹp nhất.
Công ty tổ chức sự kiện Sang Huy là công ty chuyên nhận tổ chức các chương trình Tiệc cuối năm, sinh nhật công ty, tổ chức tiệc cuối năm trọn gói, tổ chức tất niên, tổ chức sự kiện kết thúc năm, tổ chức lễ kỷ niệm, tổ chức mừng năm mới, tổ chức chương trình Gala, tổ chức cuộc gặp gỡ, tổ chức mừng thành công, công ty bạn cần có các hoạt động.
Nằm trong gói các chương trình sự kiện trọn gói, chúng tôi luôn tự hào là công ty chuyên tổ chức các sự kiện tất niên, sự kiện kết thúc năm, sự kiện mừng năm mới, để công ty bạn trải qua năm mới tốt đẹp và sang năm gặt hái nhiều thành công hơn. Qua đó mang sự tri ân công ty bạn đến các đối tác và nhân viên công ty.
Sự kiện tất niên cũng là dịp người đứng đầu công ty kết hợp cùng công ty Tổ chức sự kiện Sang Huy tổ chức thành công các hoạt động tổng kết năm, kết thúc một chặng đường đầy chông gai, thông qua đó nhân viên của công ty cảm thấy mình được đền đáp xứng đáng, mà cống hiến nhiều hơn cho công ty bạn. Sự kiện cuối năm chuyên nghiệp.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn và hỗ trợ bạn có nhiều sự kiện cuối năm, các lễ tất niên an toàn và nhiều ý nghĩa nhất trong cuối năm nay.
Công ty Tổ chức sự kiện Sang Huy
Điện thoại: 0908.772.565 - 0905.332.565
Email: sanghuyevent@gmail.com
Website:
Nguyễn Thanh Sang
Nguyễn Thanh Sang Nguyễn Thanh Sang
Tổ 13 Ngọc Thảo, phường Ngọc Hiệp, TP Nha TRang, tỉnh Khánh Hòa
Dịch vụ tổ chức nghỉ tết cuối năm
8.000.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Thanh Sang, Dịch vụ tổ chức nghỉ tết cuối năm

18/8 Thái Nguyên, Phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa, Nha Trang - Khánh Hòa - Dịch vụ tổ chức nghỉ tết cuối năm