29.337 tin đăng 11.188 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Liên hệ

Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Đối với mỗi công ty, doanh nghiệp việc thành lập công ty là một sự kiện vô cùng quan trọng, nó là một cột mốc lớn đánh dấu sự hình thành và phát triển của một công ty. Vì vậy, việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty luôn là một điều không thể thiếu được đối với mỗi doanh nghiệp hay tổ chức đó

khi tổ chức lễ kỷ niệm thành lập là bạn phải xác định được nội dung, ý tưởng của buổi lễ là gì? Từ đó mới xây dựng lên kịch bản, kế hoạch một cách cụ thể, chi tiết nhất.

lên kịch bản cần phải thật sự ấn tượng, độc đáo và đầy sáng tạo làm sao để truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp.

Địa điểm tổ chức phụ thuộc vào tính chất của buổi lễ để bạn lựa chọn những địa điểm cho phù hợp, làm buổi lễ diễn ra thành công hơn. Địa điểm tổ chức phải có vị trí địa lý thuận lợi, đảm bảo diện tích đủ rộng để chứa được số lượng lớn khách mời.

Đối với thời gian tổ chức, bạn cần phải sắp xếp thời gian sao phù hợp với công tác chuẩn bị, tập duyệt và đặc biệt là phải vào thời gian mà mọi người có thể tham gia đầy đủ nhất. Gợi ý cho bạn là nên tổ chức vào những ngày cuối tuần, hoặc ngày nghỉ.

Bạn nên chuẩn bị chu đáo một số vấn đề như sau:Âm thanh, ánh sáng, sân khấu trang thiết bị kỹ thuật phục vụ cho buổi lễ,Đội ngũ nhân viên: MC, PG..

Các tiết mục văn nghệ, các game show để buổi lễ được diễn ra thú vị nhất,Thiết kế banner, băng rôn.Quà tặng cho khách mời , bằng khen cho cá nhân và tổ chức tiêu biểu,và không thể thiếu nước uống, đồ ăn nhẹ nếu có.

Cuối cùng nên tổng duyệt lại tất cả các công việc, quá trình một lần nữa để đảm bảo rằng mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng.

QUANGCAOLIVINA Là đơn vị đi đầu trong ngành tổ chức dịch vụ biết cách lên kế hoạch, đề ra những phương án tối ưu nhất cho buổi lễ kỷ niệm thành lập đó. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm,chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn một buổi tổ chức kỷ niệm đặc sắc, ấn tượng nhất và thành công nhất với chi phí tiết kiệm tối đa.
Ms Hằng
Ms Hằng Ms Hằng
Q3, TP Hồ Chí Minh
Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, Quận 3 - Hồ Chí Minh - Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập