28.969 tin đăng 10.182 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tổ chức sự kiện giáng sinh trọn gói

5.000.000VND

Nguyễn Thanh Sang
Nguyễn Thanh Sang Nguyễn Thanh Sang
18/8 Thái Nguyên, Phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Để có những cung điệu diệu kỳ nhân mùa Noel đang về trên Thành phố Nha Trang, thêm vào đó là những tiếng nhạc du dương để làm thăng hoa những đêm Giáng Sinh năm nay, sự giao thoa của năm cũ bước sang năm mới cũng là thời khắc mọi người Việt Nam nói riêng và trên Thế Giới nói chung, cùng hướng về một đất nước Việt Nam rạng ngợi, rực rỡ.
Thêm vào đó là những hình ảnh trang trí Giáng Sinh rất đẹp, hình ảnh Ông Già Noel rãi khắp các đường phố, những ngõ ngách, con hẻm dù sâu nhất, các ông Già Noel mang túi quà đến tận nơi để phát quà cho các em nhỏ. Qua đó làm chúng tôi, chúng tôi là Dịch vụ nhận Trang trí Noel, Cho thuê Trang phục Noel tại Nha Trang và phát quà Giáng Sinh để phục vụ bà con.
Sự cộng hưởng đó, góp phần tô đậm nét đặc trưng của mùa Giáng Sinh, các bạn biết không? Giáng Sinh là dịp để các tình yêu hâm nóng lái những tình cảm, tình yêu của rất nhiều người, dù già hay trẻ, dù ở độ tuổi Yêu và được Yêu, những tình yêu cho đi mà không cần nhận lại, những lời ấm áp dành cho nhau rất mặn nồng dù mùa Noel rất lạnh, một cái lạnh se lòng. Những bài Thánh Ca Du Dương, những tình cảm mà mọi người muốn mình trở về với tuổi thơ, để trải nghiệm những mùa Noel đó chúng ta cần có lòng Yêu thương, để các em nhỏ đón nhận đêm Giáng Sinh thật Vi Diệu.
Tuổi thơ, vâng ai ai cũng đều trải qua tuổi thơ, dù là ở Thành thị hay ở nông thôn, các em thiếu nhi đều có quyền hưởng trọn Giáng Sinh, những thăng trầm đi qua, niềm vui buồn lẫn lộn, nhưng mỗi khi nghe những bài hát “Noel năm nào chúng mình có nhau”, “Em ơi suốt đêm thao thức vì em…”, “Đêm Noel đêm Noel….”
Chúng tôi chuyên nhận làm tổ chức các sự kiện Giáng Sinh trọn gói, Trang trí Noel, phát quà Giáng Sinh, Cho thuê trang phục Noel, Bán phụ kiện làm Giáng Sinh, Tư vấn và xúc tiến bán hàng quảng bá thương hiệu, tổ chức tiệc cuối năm,….
Với những lý do đó, chúng tôi mang lại cho quý khách những khoảnh khắc thật lý tưởng, ý nghĩa và là sự thành công rực rỡ trong một năm qua. Hãy để chúng tôi là Công ty tổ chức sự kiện mang lại cho các bạn những cung điệu giao thoa ý nghĩa nhất.
Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Sang Huy
Điện thoại: 0908.772.565
Nguyễn Thanh Sang
Nguyễn Thanh Sang Nguyễn Thanh Sang
Tổ 13 Ngọc Thảo, phường Ngọc Hiệp, TP Nha TRang, tỉnh Khánh Hòa
Tổ chức sự kiện giáng sinh trọn gói
5.000.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Thanh Sang, Tổ chức sự kiện giáng sinh trọn gói

18/8 Thái Nguyên, Phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa, Nha Trang - Khánh Hòa - Tổ chức sự kiện giáng sinh trọn gói