28.145 tin đăng 7.295 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Year end party- khoảnh khắc hội tụ nhân tài

Liên hệ

Phạm Thị Tám
Phạm Thị Tám Phạm Thị Tám
579 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Với sự phát triển của xã hội, ngoài đời sống tinh thần gia đình cần sự trau chuốt thì đời sống tinh thần nơi công sở cũng ngày càng được chú ý và triển khai cho nhân viên. Trong vô số các cách thức nâng cao tinh thần ấy, thì Year End Party là cách thức hay nhất mà các doanh nghiệp ngày nay đã và đang thực hiện tổ chức mỗi khi xuân về.

Tiệc cuối năm hay còn gọi là Year End Party ngày càng được các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức đoàn thể chú ý đến. Không còn đơn giản là một sự kiện cuối năm, mà ngày nay đã biến sự kiện ấy trở thành một sự kiện long trọng, được quan tâm nhất của tập thể nhân viên của đơn vị đó. Lý giải việc này, chúng ta cần nhìn lại giá trị tinh thần của Year End Party sẽ mang lại gì cho đơn vị cũng như tính quan trọng của nó.

Với sự kiện Tiệc cuối năm, vai trò quan trọng thể hiện sự tôn vinh những cá nhân, những tập thể xuất sắc trong năm qua đã gắn bó, cống hiến và đạt những thành tích cao trong đơn vị, góp phần đưa đơn vị tiến thêm bước bữa trong hoạch định năm mới sắp tới. Ngoài ra, với sự kiện Tiệc cuối năm, đây là thời gian để các đơn vị, nhất là những đơn vị có số lượng nhân viên đông, có nhiều đơn vị con khắp nơi tập hợp lại với nhau, gắn bó và tìm hiểu rõ hơn các thành viên trong đơn vị. vừa thể hiện tinh thần đoàn kết vừa tạo cơ hội giao lưu, gắn kết các thành viên với nhau tạo nên một sức mạnh đoàn thể vững chắc.

Vì lý do đó mà sự kiện này trở nên tối quan trọng. Do đó mà các doanh nghiệp đòi hỏi ngày càng cao về cường độ tổ chức, hình thức tổ chức và cách thức tổ chức. Các đơn vị sẽ lựa chọn những công ty có tính lịch sử, giàu kinh nghiệm về sự kiện này để giúp họ có một buổi sự kiện diễn ra ấn tượng, độc đáo, hấp dẫn, lôi cuốn và trên hết thể hiện được giá trị tinh thần sẽ mang lại cho các nhân viên của mình. Thấu hiểu điều đó, với số năm kinh nghiệm hơn 8 năm qua, Cánh Cung Group tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện Year End Party – Tiệc cuối năm hàng đầu tại Việt Nam.

Với Cánh Cung, quý doanh nghiệp được an tâm bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhạy bén, sáng tạo và nhiệt huyết. Do đó, hãy liên hệ chúng tôi – Cánh Cung Group nếu đơn vị bạn cần sự tư vấn, hỗ trợ cho sự kiện này theo thông tin sau:
hoặc email : pttam@canhcung.com

Trân trọng cảm ơn và rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng.
Phạm Thị Tám
Phạm Thị Tám Phạm Thị Tám
579 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Year end party- khoảnh khắc hội tụ nhân tài
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phạm Thị Tám, Year end party- khoảnh khắc hội tụ nhân tài

579 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, Quận Tây Hồ - Hà Nội - Year end party- khoảnh khắc hội tụ nhân tài