28.980 tin đăng 10.263 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tây Tạng huyền bí - Nơi bạn sẽ gặp được nhiều điều kỳ thú

42.000.000VND

Shop Giangtay
Shop Giangtay Shop Giangtay
328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Tour theo nước Tour Trung Quốc
Hãy cùng Unitour chắp cánh cho ước mơ của bạn.
Liên hệ với Unitourhanoi để có được lịch trình chi tiết nhé: 92 Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội.
Điện thoại: Ms. Tú Anh

Cao nguyên Tây Tạng là vùng đất xa xôi với nền văn hóa cổ xưa và thiên nhiên hùng vĩ. Đất Phật này vẫn luôn chứa đựng biết bao điều kỳ bí chờ đợi con người khám phá.

Nơi đây có diện tích khoảng 1.200.000km vuông, nằm ở độ cao gần 5000m, là một vùng đất rộng lớn và cao nhất Trung Hoa. Được mệnh danh là “mái nhà của Thế giới” với những dãy núi cao nhất hành tinh như dãy Hymalaya với đỉnh Everest, cao nguyên Tây Tạng được hình thành do quá trình kiến tạo và va chạm của các mảnh địa chất trên bề mặt vỏ Trái đất từ hàng triệu năm trước mà thành. Vì vậy, cho đến nay người ta vẫn còn thấy nhiều dấu vết của các loài động vật biển hoá thạch cùng nhiều hồ nước mặn trên khắp vùng thảo nguyên mênh mông.

Đừng chờ đợi điều gì bạn từng gặp, Tây Tạng thuộc về một cảnh giới khác. Là vùng đất lạ lùng và huyền bí. Là nơi trời và đất gặp nhau với một màu xanh thăm thẳm. Mặt trời, mặt trăng cùng muôn ngàn tinh tú là bè bạn. Tây Tạng là cội nguồn của những con sông thiêng: Hằng Hà, Ấn Hà, Brahmaputre, Mekong, Hoàng Hà, Dương Tử... Đỉnh Ngân Sơn là trung tâm thế giới, là núi Tu di của cõi hồng trần.

Vùng đất này được xem như một trong những thánh địa Phật giáo nổi tiếng vào bậc nhất thế giới, Tây Tạng không chỉ có thảo nguyên, tuyết và cát mà còn là thiên đường của những công trình kiến trúc Phật giaó nổi tiếng, dễ dàng chinh phục những du khách dù khó tính nhất.

Phật giáo Tây Tạng, còn gọi là Lạt Ma giáo, là một hệ phái Phật Giáo quan trọng thuộc Phật giáo Đại Thừa, được truyền bá nhiều nơi gần Hy-mã-lạp sơn. Đặc trưng của Phật giáo Tây Tạng là sự trộn lẫn của các Thuyết nhất thiết hữu bộ và phép tu của Kim Cương Thừa. Tôn giáo là nền tảng cơ bản trong đời sống người Tây Tạng, vì vậy hình ảnh những ngôi chùa, những vị tăng trong màu áo nâu được nhìn thấy khắp nơi trên vùng đất thảo nguyên đầy cát và gió.

Mùa hè là thời gian thích hợp nhất cho du khách tham quan Tây Tạng, bởi mùa đông nhiệt độ của miền đất này có thể xuống âm vài chục độ. Thời gian này cũng là mùa du lịch của Tây Tạng, người hành hương từ khắp nơi tề tựu về đây, trong bầu không khí nhộn nhịp và đầy màu sắc. Khung cảnh tuyệt đẹp cùng không khí trong lành ở Tây Tạng sẽ giúp tẩy sạch mỏi ưu phiền và đem lại sự thanh tịnh, an nhàn trong tâm trí mỗi khi du khách. Đó là một đặc ân mà du khách có thể nhận thấy được từ vương quốc Phật giáo này. Đừng bỏ qua cơ hội tới thăm nơi đây dù chỉ một lần trong đời để cùng chúng tôi khám phá, chinh phục vùng đất chứa đựng bao điều bí ẩn.
Shop Giangtay
Shop Giangtay Shop Giangtay
328 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tây Tạng huyền bí - Nơi bạn sẽ gặp được nhiều điều kỳ thú
42.000.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Shop Giangtay, Tây Tạng huyền bí - Nơi bạn sẽ gặp được nhiều điều kỳ thú

328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam, Quận Cầu Giấy - Hà Nội - Tây Tạng huyền bí - Nơi bạn sẽ gặp được nhiều điều kỳ thú