28.741 tin đăng 9.115 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bạn cần biết thế nào là máy năng lượng vitosa

Liên hệ

Tiên Kinh Doanh
Tiên Kinh Doanh Tiên Kinh Doanh
58/6D, QL22, Ấp Mỹ Hòa, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp.Hcm

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Ống và phụ kiện chịu nhiệt PP-r Vitosa có đầy đủ các mặt hàng như nối, co, ren, lơi, côn thu, tê thu, tê đều, co ren trong, co ren ngoài, nối ren trong, nối ren ngoài, ống cong, ...Với đầy đủ kích cỡ từ  20 đến 110 khác nhau để khách lựa chọn sản phẩm. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng, phụ kiện pp-r của chúng tôi có hai màu xanh và trắng để phù hợp từng công trình. https://vitosa.com.vn
Ngoài ống và phụ kiện pp-r, Vitosa còn có kinh doanh loại hình máy năng lượng với nhiều dòng khác nhau: dạng ống thủy tinh, dạng tấm thu nhiệt, sản phẩm dạng công nghiệp .https://vitosa.vn/san-pham/may-nang-luong-mat-troi-vitosa/may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-he-cong-nghiep-vitosa-5000-lit.html. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu, yêu cầu của khách hàng , cũng như các nhà đầu tư dự án trong thời gian sớm nhất. Vitosa rất mong sẽ nhận được sự hợp tác từ phía các nhà đầu tư cũng như quý khách hàng.
Không chỉ vậy, chúng tôi có đội ngũ thi công chuyên lắp đặt, thi công máy năng lượng mặt trời, thi công đường ống nước cho hộ gia đình và giàn thu năng lượng chịu nhiệt cho các công trình lớn như: nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viên, nhà nghỉ, resort, v,v,..
Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: (08) 62 557 557
CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU VITOSA
58/6D, QL22, Ấp Mỹ Hòa, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh.
Website: https://vitosa.com.vn
Chi tiết vui lòng liên hệ:
Khu vực Miền Nam
Hiện nay bên mình có thêm vào kho hàng sản phẩm mới là: gương kính Việt – Ý ( gương kính phòng tắm cao cấp). Với nhiều mẫu mã và các hình đẹp và màu sắc tinh tế ưa nhìn. Rất mong sự ủng hộ của quý khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu về gương kính vui lòng liên hệ Ms.Tiên: 0988 374 322
Vitosa hân hạnh được phục vụ quý khách
Tiên Kinh Doanh
Tiên Kinh Doanh Tiên Kinh Doanh
58/6D, QL22, Ấp Mỹ Hòa, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp.Hcm
Bạn cần biết thế nào là máy năng lượng vitosa
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:

Tiên Kinh Doanh, Bạn cần biết thế nào là máy năng lượng vitosa

58/6D, QL22, Ấp Mỹ Hòa, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp.Hcm, Huyện Hóc Môn - Hồ Chí Minh - Bạn cần biết thế nào là máy năng lượng vitosa