28.172 tin đăng 7.304 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bạn là người tưng tửng hay xinh đẹp thì cứ show ra tự nhiên

Liên hệ

Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú
Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú
7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Trong cuộc sống tất bật như hiện nay, tình trạng các bạn trẻ than phiền bị stress ngày càng nhiều. Ai ai cũng có những nỗi niềm riêng về sự nghiệp, về gia đình. Nhưng mấy ai hiểu được rằng stress hay không là do chính thái độ sống của các bạn.

Stress là một phản ứng bình thường của cơ thể khi bạn phải chống chọi lại với những áp lực trong cuộc sống. Stress xảy ra khi bạn từ chối chấp nhận thực tế hoặc do bạn lựa chọn cách ngồi đó và lo lắng, nghĩ ngợi liên miên về thời gian, về địa vị, về tiền bạc, về các mối quan hệ, về mọi thứ thay vì đứng lên hành động. Do đó, chỉ có một nguyên nhân duy nhất làm bạn bị stress là tâm trí, thái độ của bạn không đón nhận khó khăn, nói đơn giản hơn là “nó bị tắc”.

Vậy để khai thông trí não, bạn hãy bỏ túi cho mình những bí kíp sau để rồi “thi thoảng” bỏ ra và áp dụng nhé:

1. Là chính mình – hãy cởi bỏ lớp mặt nạ ra và để mọi người có thể nhìn thấy con người thực sự của bạn: xinh đẹp, vui tính, đáng yêu hay hơi điên rồ, tưng tửng...miễn sao, bạn là chính bạn!

2. Tin tưởng vào trực giác của mình – bạn không cần phải giải thích hay biện minh cảm giác của bạn với mọi người. Điều bạn cần làm chính là tin tưởng vào tiếng nói ở bên trong bạn, đa phần thì chúng đều chỉ đúng đường!!!!

3. Tập trung vào mặt tích cực – suy nghĩ tích cực sẽ giúp bạn dễ dàng chấp nhận mọi việc hơn. Sự cởi mở về tinh thần sẽ giúp bạn dễ dàng vươn ra thế giới hơn với những ý tưởng mới, những bước đi mới cho một khởi đầu mới.

Hãy thuận theo tiếng nói ở bên trong bạn bằng sự hỗ trợ tích cực thuận theo tự nhiên của công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt nam – 7 Bước Thành Công: https://banlatrieuphu.com/

4. Tiến những bước nhỏ - Suy nghĩ quá nhiều là một trong những nguyên nhân làm bạn trì hoãn mọi việc. Nếu bạn muốn khởi nghiệp, hãy bắt tay vào khởi nghiệp; nếu bạn muốn ca hát, hãy ca hát. Lên kế hoạch làm từng bước một, “chậm mà chắc”. Nghĩ quá nhiều mà không làm thì cũng giống như làm mà không nghĩ, nhớ nhé!

5. Hãy nhẹ nhàng rời khỏi bộ phim truyền hình dài tập mà bạn đang tham gia – việc diễn kịch trong cuộc sống chỉ mang lại sự lựa lừa dối và những căng thẳng không đáng có mà thôi.

6. Dành thời gian cho bạn bè, người thân, những người luôn ủng hộ bạn – thái độ và tinh thần của bạn bị ảnh hưởng trực tiếp bởi những người gần gũi với bạn nhất. Ví dụ, nếu công việc khởi nghiệp của bạn không suôn sẻ, hãy trò chuyện và gặp gỡ những người có thể khiến bạn cười một cách thoải mái nhất. Hãy dành thời gian cho những người lạc quan thay vì bên cạnh những người có suy nghĩ tiêu cực.

7. Đi ngủ đi – nếu bạn gặp khó khăn và thách thức mà chưa có phương hướng giải quyết, lời khuyên tốt nhất chính là “đi ngủ đi”. Hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi và không suy nghĩ gì cả. Có một chân lý cực hiển nhiên mà ai cũng biết nhưng lại hiếm khi nghĩ ra khi gặp chuyện. Nhớ nhé, chỉ đơn giản là “ngày mai trời lại sáng”.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Chúc các bạn thành công!

Phi Hùng
Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú
Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú
7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM
Bạn là người tưng tửng hay xinh đẹp thì cứ show ra tự nhiên
Bình luận về sản phẩm:

Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú, Bạn là người tưng tửng hay xinh đẹp thì cứ show ra tự nhiên

7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM, Quận 1 - Hồ Chí Minh - Bạn là người tưng tửng hay xinh đẹp thì cứ show ra tự nhiên