26877 tin đăng 7119 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Các em học sinh phổ thông chú ý! Cẩm nang mới cho các em đây!

Liên hệ

Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú
Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú
7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Ấn phẩm "Bạn là triệu phú" giúp các em sớm đưa ra quyết định chọn môn nào cho kỳ thi trung học phổ thông quốc gia sắp tới.
Tháng 4, các tác giả quyển sách Bạn là triệu phú giảm giá 50% cho ấn phẩm này. Mọi người mong muốn tác phẩm đến với học sinh phổ thông một cách nhanh chóng, giúp các em có quyết định chính xác mình sẽ chọn môn nào cho kỳ thi sắp tới.
Các tác giả, đồng thời là chuyên gia từng giữ những vị trí quản lý cấp cao trong ngành giáo dục sẽ gặp trực tiếp những em có hoài bão lớn nhưng chưa thể thực hiện. Các thành viên cùng tư vấn, gợi mở hướng đi phù hợp, giúp các em vượt qua giai đoạn khó khăn ở ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời. Những em sắp bước vào kỳ thi trung học phổ thông và xét tuyển đại học hoặc không xét tuyển đại học là đối tượng mà nhóm tác giả này quan tâm nhất.
Trước đó, các tác giả đã triển khai chương trình "Tường gửi ước mơ" (Wall of Dream). 99,9% ước mơ được gửi gắm tại đây là làm đúng nghề, sống với đam mê, thành công trong cuộc sống và hạnh phúc... Sự kiện này như một cam kết của các tác giả với những người tin tưởng họ, nhằm giúp các bạn trẻ có quyền hy vọng và tiếp thêm sức mạnh để biến ước mơ thành hiện thực.
Ý tưởng Wall of Dream đến với các tác giả Bạn là triệu phú khi bất chợt nghe bài hát "I have a dream" của nhóm ABBA lừng danh ngày nào. Thông điệp đầy tình người mà bài hát gửi gắm đã đánh thức một quyết định mà các thành viên đã ấp ủ từ lâu.
Sau hai ngày sắp xếp và phân loại các ước mơ được gửi lại trên tường, các tác giả Bạn là triệu phú đã có những thống kê chính xác. Họ bắt đầu lên kế hoạch hành động trên hành trình giúp bạn trẻ chọn trường, ngành học đúng với tính cách, và xa hơn là chọn nghề, hành nghề - sống với đam mê.
Các tác giả luôn hiểu những bỡ ngỡ trước ngưỡng cửa cuộc đời ‎của người trẻ, với gợi ý nên hành động như giai điệu bài hát "... When I know the time is right for me.‎ I'll cross the stream - I have a dream‎...".
Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú
Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú
7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM
Các em học sinh phổ thông chú ý! Cẩm nang mới cho các em đây!
Bình luận về sản phẩm:

Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú, Các em học sinh phổ thông chú ý! Cẩm nang mới cho các em đây!

7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM, Quận 1 - Hồ Chí Minh - Các em học sinh phổ thông chú ý! Cẩm nang mới cho các em đây!