30.195 tin đăng 15.941 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cần tìm nhà phân phối độc quyền cho cao xoa Con Công gốc gia đình sản xuất dầu cù là Mac Phsu

Liên hệ

Lê Đại Thắng
VIP 1 Lê Đại Thắng Lê Đại Thắng
Số 22C đường số 12, Khu Phố 2, phường An Lạc A, quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Hiện tại, nhằm phát triển mạnh mẽ thương hiệu Cao xoa Con Công, cơ sở Hồng Phúc (Sản xuất loại Cao xoa hiệu Con Công gốc dầu cù là gia đình Mac Phsu) đang cần tìm đối tác làm NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN ở Việt Nam để quảng cáo và mở rộng thị trường cho cao xoa hiệu Con Công trở thành một thương hiệu quốc gia của Việt Nam.
Dầu cù là/cao xoa Con Công được sản xuất ra hiện nay vẫn giữ nguyên màu đặc trưng như màu cù là Mac Phsu khi xưa, đó là màu xanh lục/ xanh lá tươi mát nhờ công thức bí truyền độc đáo từ Hoàng cung Myanmar! Dầu có mùi dịu nhẹ, rất dễ chịu chứ không đậm mùi hay hắc như mấy loại dầu cù là hiện nay.
Đặc biệt, không như nhiều loại dầu cù là khác sử dụng chất salicylate làm cho dầu thơm nhưng độc, khiến dầu nóng hỗn và gây ngộ độc nếu uống, cù là/cao xoa hiệu Con Công KHÔNG DÙNG SALICYLACE (vì Salicylace có tác dụng gây xuất huyết da/viêm da). Dầu Con Công chỉ gồm các tá dược tinh túy mà thôi.
Liên hệ cô Phụng: 0936 144 699
Xin chân thành cảm ơn!

P/S:
Cao xoa/cù là Con Công (có nguồn gốc từ gia đình sản xuất dầu cù là Mac Phsu - một thương hiệu cù là nổi tiếng ở miền Nam Việt Nam trước năm 1975), được gây dựng từ năm 2013 nhờ hai bà Lê Kim Nga và Lê Kim Phụng (hiện ở ngưỡng tuổi 70), vốn là hậu duệ của dòng dõi hoàng tộc Myanmar tại Việt Nam.
Với tất cả tâm huyết và ước vọng phải trả được món nợ của lớp hậu sinh đối với cha ông, hai bà đã cùng nhau tái sản xuất dầu cù là Mac Phsu dưới tên gọi mới là cao xoa Con Công, bằng đúng công thức và kỹ thuật nấu của ông ngoại hai bà năm xưa, tức ông Thong Ong Zan.
(Ông Thong Ong Zan là con rể của Hoàng thái tử Myanmar Myingun Min, là chồng của bà Daw Phyu. Dựa trên công thức nấu dầu cù là của hoàng gia Myanmar nhà vợ, ông đã khăn gói sang Singapore học thêm kỹ thuật nấu từ một bác sĩ người Anh ở đây. Dầu do ông Thong Ong Zan làm ra được ông gọi là “cù là”, nghĩa là “nước Myanmar” và lấy màu xanh lục làm màu đặc trưng. Sau này, hai người con gái của ông là bà Ong Zanno và bà Phonlouvemak đã thay cha sản xuất và bán dầu cù là Mac Phsu (vì ông Thong Ong Zan coi công thức và kỹ thuật nấu dầu cù là như điều tuyệt mật quyết định vận mệnh thương hiệu dầu của dòng họ. Từ đó ông đặt ra luật chỉ truyền nghề cho con gái trong gia đình với lý do con trai sẽ khó giữ được bí mật với các cô vợ. Vì lẽ đó, ông chỉ truyền dạy nghề nấu dầu cù là cho hai người con gái trong số sáu người con của ông là bà Ong Zanno và bà Phonlouvemak).
Bà Lê Kim Nga và bà Lê Kim Phụng là hai trong số “ngũ long công chúa” của bà Ong Zanno với người chồng Việt. Ngay từ lúc nằm nôi, do sống quây quần cùng gia đình nhà ngoại, hai bà đã thường xuyên được ngửi mùi dầu cù là thơm lừng trong xưởng nhà mình. Lớn lên một chút, hai bà được ông ngoại Thong Ong Zan trực tiếp dạy cách cân đong các tá dược, rồi công thức cũng như kỹ thuật nấu dầu cù là Mac Phsu. Hiện nay, hai chị em bà Lê Kim Nga và Lê Kim Phụng là những người làm chủ bí mật thương hiệu cù là nổi tiếng này).
Dầu mang thương hiệu Con Công vì con công là biểu tượng của HOÀNG GIA MIẾN ĐIỆN và cũng là biểu tượng của đất nước Miến Điện (Myanmar).
Hiện nay, cao xoa Con Công vẫn giữ nguyên màu đặc trưng như màu cù là Mac Phsu khi xưa. Dầu có mùi dịu nhẹ, rất dễ chịu chứ không đậm mùi hay hắc như các loại cao xoa hiện nay. Đặc biệt, không như nhiều loại cao xoa khác sử dụng chất salicylate làm cho dầu thơm nhưng độc, khiến dầu nóng dễ gây xuất huyết da, cao xoa hiệu Con Công không dùng salicylace. Cao xoa Con Công chỉ gồm các tá dược tinh túy mà thôi.
Giải thích do đâu mà công thức nấu dầu cù là Mac Phsu (thương hiệu Con Công hiện nay) trở nên quý giá, bà Lê Kim Nga bảo rằng ngoài các loại tá dược ghi trên bao bì chai dầu, hai chị em bà còn thêm vào đó một loại tá dược tuyệt mật. Nếu thiếu nó thì không thể làm nên đúng chất lượng dầu cù là Mac Phsu khi xưa. Chính vì vậy, hơn nửa thế kỷ qua, hai bà chưa từng thấy có bất cứ sản phẩm dầu cù là Mac Phsu giả nào trên thị trường!
Lê Đại Thắng
Lê Đại Thắng Lê Đại Thắng
Số 43 Ngõ Thịnh Hào 2, Phố Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Cần tìm nhà phân phối độc quyền cho cao xoa Con Công gốc gia đình sản xuất dầu cù là Mac Phsu
Bình luận về sản phẩm:

Lê Đại Thắng, Cần tìm nhà phân phối độc quyền cho cao xoa Con Công gốc gia đình sản xuất dầu cù là Mac Phsu

Số 22C đường số 12, Khu Phố 2, phường An Lạc A, quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh, Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - Cần tìm nhà phân phối độc quyền cho cao xoa Con Công gốc gia đình sản xuất dầu cù là Mac Phsu