29.761 tin đăng 12.116 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Đăng ký nhãn hiệu để làm gì

Liên hệ

Sở Hữu Trí Tuệ, Đăng Ký Nhãn Hiệu, Kiểu Dáng, Bằng Sáng Chế, Đăng Ký Logo
Sở Hữu Trí Tuệ, Đăng Ký Nhãn Hiệu, Kiểu Dáng, Bằng Sáng Chế, Đăng Ký Logo Sở Hữu Trí Tuệ, Đăng Ký Nhãn Hiệu, Kiểu Dáng, Bằng Sáng Chế, Đăng Ký Logo
116 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Đăng ký nhãn hiệu để làm gì?
Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc nhờ MasterBrand giải đáp. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi này như sau:
Doanh nghiệp có quyền sử dụng ngay nhãn hiệu trên sản phẩm, dịch vụ của mình kể từ thời điểm mà doanh nghiệp sáng tạo hoặc nghĩ ra nhãn hiệu này của mình.
Việc tiến hành đăng ký nhãn hiệu nhằm mục đích bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp về sau này. Khi tiến hành đăng ký nhãn hiệu thì chủ sở hữu nhãn hiệu được độc quyền đối với nhãn hiệu mà mình tiến hành đăng ký. Như vậy, bất kỳ một chủ thể nào có hành vi xâm phạm tới nhãn hiệu mà doanh nghiệp làm chủ sở hữu thì chủ sở hữu nhãn hiệu có quyền yêu cầu chủ thể đó chấm dứt hành vi xâm phạm và bồi thường thiệt hại khi hành vi xâm phạm đó gây thiệt hại cho chủ sở hữu nhãn hiệu.
Nếu doanh nghiệp không tiến hành đăng ký nhãn hiệu thì có thể có một chủ thể khác tiến hành đăng ký nhãn hiệu thì doanh nghiệp sẽ mất quyền đối với nhãn hiệu mà mình đang mang trên sản phẩm, dịch vụ của mình. Như vậy, doanh nghiệp không được tiếp tục sử dụng nhãn hiệu này để mua bán sản phẩm của doanh nghiệp mình.
Nếu doanh nghiệp tiếp tục sử dụng nhãn hiệu thì chủ thể tiến hành đăng ký nhãn hiệu có quyền yêu cầu chấm dứt hành vi xâm phạm và bồi thường thiệt hại nếu hành vi xâm phạm này gây thiệt hại cho chủ thể tiến hành đăng ký.
Khi doanh nghiệp sử dụng nhãn hiệu và đi vào lòng khách hàng, mà doanh nghiệp mất quyền đối với nhãn hiệu này và sử dụng nhãn hiệu khác thì khách hàng nhầm tưởng rằng một nhà cung cấp khác và không sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Việc đó được coi như là doanh nghiệp thực hiện xây dựng thương hiệu lại từ đầu.
Như vậy, việc đăng ký nhãn hiệu là một việc không tốn nhiều công sức, tiền bạc và thời gian nhưng đổi lại đảm bảo được quyền của doanh nghiệp đối với nhãn hiệu/thương hiệu mà mình tiến hành xây dựng.
Sở Hữu Trí Tuệ, Đăng Ký Nhãn Hiệu, Kiểu Dáng, Bằng Sáng Chế, Đăng Ký Logo
Sở Hữu Trí Tuệ, Đăng Ký Nhãn Hiệu, Kiểu Dáng, Bằng Sáng Chế, Đăng Ký Logo Sở Hữu Trí Tuệ, Đăng Ký Nhãn Hiệu, Kiểu Dáng, Bằng Sáng Chế, Đăng Ký Logo
57/12 Lê Đức Thọ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Đăng ký nhãn hiệu để làm gì
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:

Sở Hữu Trí Tuệ, Đăng Ký Nhãn Hiệu, Kiểu Dáng, Bằng Sáng Chế, Đăng Ký Logo, Đăng ký nhãn hiệu để làm gì

116 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM, Quận 1 - Hồ Chí Minh - Đăng ký nhãn hiệu để làm gì