27.794 tin đăng 7.269 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Đánh giá năng lực để thăng tiến nhanh

Liên hệ

Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú
Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú
7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Khả Năng Vượt Khó Của Nhà Quản Lý Cấp Trung Thành Công

Khả năng vượt khó của nhân viên phụ thuộc rất nhiều vào người lãnh đạo cấp trung, những người trực tiếp quản lý công việc hàng ngày, tiếp xúc trực tiếp và thuờng xuyên với nhân viên.

Nếu người quản lý chỉ chọn việc dễ, thấy khó khăn là đùn đẩy hay né tránh cho bộ phận khác thì khả năng vượt khó của phòng ban hay nhóm đó sẽ không cao và ngược lại tập thể phòng ban dám nhận trách nhiệm, nhận thách thức sẽ có khả năng vượt khó thành công vượt trội khi người trưởng phòng sẵn sàng vượt qua mục tiêu đầy khó khăn, trở ngại.

Khả năng vượt khó của những người trưởng phòng và nhân viên khác nhau là điều chắc chắn, bởi vì, chúng ta có thể hiểu, để đảm nhận được chức vụ trưởng phòng thì thông thường, người này đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, trải qua các công việc cùng những vượt khó thành công khác nhau để đạt được mục tiêu của công ty đề ra mà người quản lý đã tích lỹ được cho mình. Đặc biệc là nếu trưởng phòng có đam mê công việc, có năng lực chuyên môn, sáng tạo, giao tiếp cao thì khả năng vượt khó và truyền cảm hứng cho nhân viên sẽ càng cao hơn.

Nhân viên sẽ rất may mắn khi được làm việc với những người sếp có Khả Năng Vượt Khó Thành Công ở mức cao, vì những người sếp này luôn ở trong trạng thái “không có cái gì là không thể”, họ luôn nhanh nhạy đưa ra nhiều giải pháp giải quyết vấn đề, luôn thấy kết quả ngày hôm nay cần phải cải thiện tốt hơn nên luôn yêu cầu mọi người phải nỗ lực. Bạn may mắn vì bạn học được rất nhiều điều từ họ, nếu bạn không nhận biết được may mắn này, xem họ như những người khó khăn, khó chịu, hay đòi hỏi,…thì sự nghiệp của bạn bắt đầu đi xuống.

Bà Huỳnh Thị Thu Hằng chuyên gia tư vấn công ty Balance đã chia sẻ kinh nghiệm: “Để làm một nhà lãnh đạo hay quản lý cấp cao thành công và luôn cảm thấy hào hứng, khát khao trước các mục tiêu thách thức thì người đó phải có khả năng vượt khó thành công ở mức cao nhất. Còn không, người đó sẽ thường bị stress, thường cảm thấy khó khăn, không dám nhận trách nhiệm, khi đó, không những người đó không hạnh phúc, mà công ty không đạt được mục tiêu kinh doanh”.

Vì tầm quan trọng này, công ty Balance đã phát triển công cụ trắc nghiệm Khả Năng Vượt Khó Thành Công, đã được cấp bản quyền tác giả và công bố trên web www.banlatrieuphu.com.

Để trở thành nhà lãnh đạo, nhà quản lý cấp cao hạnh phúc, Bạn hãy nhận biết Khả Năng Vượt Khó Thành Công của bản thân như thế nào tại link Miễn Phí: https://banlatrieuphu.com/bai-kiem-tra

Vân Huỳnh.
Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú
Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú
7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM
Đánh giá năng lực để thăng tiến nhanh
Bình luận về sản phẩm:

Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú, Đánh giá năng lực để thăng tiến nhanh

7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM, Quận 1 - Hồ Chí Minh - Đánh giá năng lực để thăng tiến nhanh