27.948 tin đăng 7.277 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Kinh doanh dầu nhớt và tuyển nhà phân phối độc quyền khắp cả nước

Liên hệ

Nguyễn Hoài Nam
Nguyễn Hoài Nam Nguyễn Hoài Nam
Số 11 - Quốc lộ 22 - P.Trung Mỹ Tây - Q.12 - TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Cần tuyển nhà phân phối độc quyền dầu nhớt VECTOR

Trân trọng kính chào Quý khách hàng!
Kính thưa Quý khách, trong những năm gần đây trào lưu xây dựng nhãn hiệu dầu nhớt riêng để cung cấp ra thị trường ngày càng nhiều, trên thực tế thì các nhãn hiệu sản phẩm mới chưa thực sự chiếm lĩnh tốt về chất lượng, khâu mẫu mã sản phẩm và quảng cáo thương hiệu. Điểm sáng nhất trong các thương hiệu này là giá thành sản phẩm nhắm vào tâm lý người tiêu dùng và khả năng cạnh tranh về giá.
Những ngày gần đây chúng tôi đã bắt gặp một thương hiệu khá mới trong thị trường dầu nhớt đó là dầu nhớt VECTOR được CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỚT BÁCH KHOA trực tiếp đầu tư sản xuất. Qua tra cứu thông tin chúng tôi thấy sản phẩm có mẫu mã rất đẹp ngoài ra điểm sáng nhất của dầu nhớt Vector là giá thành cạnh tranh, bao bì sản phẩm đầu tư độc quyền, nhiên liệu được nhập khẩu 100%. Khác rất xa các sản phẩm mới khác tại Việt Nam (đó là bắt chước mẫu mã sản phẩm và chạy theo giá thành mà quên đi chất lượng)
Ngoài ra dầu nhớt VECTOR liên tục có những trương trình quảng bá sản phẩm trên các đài truyền thông, chúng tôi thấy rằng sự phát triển có chiều sâu về thương hiệu.
Năm 2013 đến nay Việt Nam liên tục mở cửa nền kinh tế hội nhập, ngoài ra việc vận động "" Người Việt Nam - Dùng hàng Việt Nam "" ngày càng có ý thức và độ tin cậy cao. Đây chính là cơ hội cho dầu nhớt Vector trên con đường hội nhập và phát triển rộng rãi trên thị trường Việt Nam.
Và hiện nay dầu nhớt VECTOR đã có mặt trên 25 tỉnh thành, hi vọng rằng VECTOR sẽ có mặt trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất.
Chúng tôi hy vọng rằng một số thông tin trên sẽ giúp bạn một phần nào đó về thị trường và phương hướng kinh doanh trong giai đoạn tiếp theo.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để làm đại lý/Nhà phân phối độc quyền nhớt VECTOR:
CTY TNHH MTV DẦU NHỚT BÁCH KHOA
Số 11 - Quốc lộ 22 - p.trung Mỹ Tây - Quận 12 - TPHCM
Nguyễn Hoài Nam
Nguyễn Hoài Nam Nguyễn Hoài Nam
Số 11 Quốc lộ 22, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM
Kinh doanh dầu nhớt và tuyển nhà phân phối độc quyền khắp cả nước
Bình luận về sản phẩm:

Nguyễn Hoài Nam, Kinh doanh dầu nhớt và tuyển nhà phân phối độc quyền khắp cả nước

Số 11 - Quốc lộ 22 - P.Trung Mỹ Tây - Q.12 - TP.HCM, Quận 12 - Hồ Chí Minh - Kinh doanh dầu nhớt và tuyển nhà phân phối độc quyền khắp cả nước