27.948 tin đăng 7.277 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tại sao nên chọn dầu nhớt Vector để làm nhà phân phối

Liên hệ

Anh Vũ
Anh Vũ Anh Vũ
Số 11, Quốc lộ 22, Khu phố 4, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Tại sao nên chọn dầu nhớt vector để phát triển thị trường?
1- Dầu nhớt vector được sản xuất từ dầu gốc khoáng nhóm II và phụ gia Chevron Oronite, Vì vậy khi đến với sản phẩm dầu nhớt vector , quý khách hàng và nhà phân phối không phải lo ngại về chất lượng của sản phẩm.
2- Giá thành sản phẩm dầu nhớt vector khá hợp lý, thích hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Cùng với đó là sự đa dạng về sản phẩm như:
Dầu nhớt xe máy
Dầu nhớt xe ô tô
Dầu nhớt xe tải
Dầu nhớt tàu thuyền
Dầu nhớt thủy lực
Dầu nhớt bánh răng
3- Dầu nhớt VECTOR với chính sách thị trường ưu việt, mỗi nhà phân phối là một đại diện của phân phối độc quyền của VECTOR. Bất cứ sự xâm nhập của sản phẩm VECTOR nào khác tại khu vực thị trường mà nhà phân phối không đưa ra đều được công ty giải quyết và bảo hộ thị trường cho nhà phân phối.
4- Chính sách khuyến mãi của dầu nhớt VECTOR luôn luôn đầy đủ với các vật phẩm khuyến mãi thiết thực với nhà phân phối như: kệ nhựa, bàn ghế, nón bảo hiểm, áo mưa, áo thun, balo,…
5- Chính sách bán thử sản phẩm trên thị trường kéo dài từ 3 đến 6 tháng với chương trình đổi trả sản phẩm linh hoạt giúp nhà phân phối định hướng đầu ra, tìm kiếm khách hàng, ổn định mức doanh số để đi đến ký kết hợp đồng đầu ra của sản phẩm để được hưởng thêm các mức thưởng quý, thưởng năm từ phía công ty sản xuất chúng tôi.
6- Hệ thống nhân viên hỗ trợ nhà phân phối nhiệt tình, công tâm, với tinh thần chung từ phía công ty qua câu “Hôm nay là đối tác, ngày mai là bằng hữu”.
7- Sau thời gian hợp tác lâu dài, Phía công ty sẽ hỗ trợ bảng hiệu, xe tải, nhân viên tùy theo sự phát triển thị trường từ nhà phân phối.
Để biết thêm nhiều thông tin khác từ sản phẩm, cũng như đăng kí phân phối tại thị trường bản địa.
Rất mong nhận được thư hợp tác từ quý doanh nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỚT BÁCH KHOA
Số 11 – Quốc Lộ 22 – Phường Trung Mỹ Tây – Quận12- TPHCM
Anh Vũ
Anh Vũ Anh Vũ
Số 11, Quốc lộ 22, Khu phố 4, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Tại sao nên chọn dầu nhớt Vector để làm nhà phân phối
Bình luận về sản phẩm:

Anh Vũ, Tại sao nên chọn dầu nhớt Vector để làm nhà phân phối

Số 11, Quốc lộ 22, Khu phố 4, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh., Quận 12 - Hồ Chí Minh - Tại sao nên chọn dầu nhớt Vector để làm nhà phân phối