27.967 tin đăng 7.278 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Trắc nghiệm tính cách để hiểu rõ bản thân.

Liên hệ

Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú
Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú
7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Tính Cách Và Nghề Nghiệp Của Chòm Sao Aquila

Xác Định Tính Cách & Nghề Nghiệp Của Các Chòm Sao giúp bạn tham khảo rõ ràng hơn tính cách thật của bạn và nghề nghiệp mà bạn nên cân nhắc theo đuổi.

Như bạn đã biết tính cách của mỗi người chúng ta là hoàn toàn khác nhau và tính cách đã có ngay khi mình vừa sinh ra. Với các bạn có tính cách của chòm sao Thiên Ưng, còn gọi là chòm sao Đại Bàng, (tiếng La Tinh: Aquila), trong chòm sao này có một sao sáng nhất là Altair, nên tính cách của các bạn có nhiều nổi trội.

Tính cách hướng nội là một trong những điểm mạnh mà người Aquila thường phát huy vì đó chính là nơi mang lại nhiều nguồn năng lượng nhất cho họ, vì thế họ dễ dàng thành công với các nghề như là kỹ sư, quản trị cơ sở dữ liệu. Đôi khi bạn thấy họ ít nói là do họ mãi nghĩ nhiều thứ, trong đầu họ thường nghĩ nhiều về các tình huống có thể xảy ra, lựa chọn kỹ rồi mới nói với những người liên quan.

Sao Aquila có cái nhìn tổng thể, nghĩ xa, hướng đến tương lai, đổi mới, giàu trí tưởng tượng và luôn là người tạo ra cái mới nên thuờng là người nghe rồi đưa ra nhiều ý kiến. Do đó người thuộc sao Aquila không những dễ dàng làm tư vấn tốt, mà còn phù hợp với công việc thiên về kỹ thuật. Nếu gặp người thuộc chòm sao Aquila tư vấn xây nhà thì họ có thể hỏi bạn về tương lai việc xây nhà xong rồi thì 20, 30 năm tới nữa ai ở, nhà dùng làm gì lúc đó thì bạn cũng đừng nghĩ họ kỳ cục mà đó là tính cách nhìn xa, trông rộng của họ, họ thường quan tâm đến tương lai trước rồi mới đi vào chi tiết cụ thể được đó nha bạn.

Tính cách ảnh hưởng đến nghề nghiệp như thế nào và thiệt hại khi làm việc không đúng tính cách của mình là bao nhiêu? Hầu như chưa có ai thống kê cụ thể là mất bao nhiêu phần trăm so với lương hàng tháng đáng ra mình phải nhận được khi làm việc đúng tính cách, đúng sở thích, đúng năng lực. Riêng với Aquila, với bản tính lý lẽ chặt chẽ, tầm nhìn xa thì Aquila sẽ tính đúng, hiểu rõ thiệt hại và từ đó họ tìm cách chọn nghề phù hợp với tính cách của mình, đó là xu huớng tự nhiên mạnh mẽ của chòm sao Aquila.

Link MIỄN PHÍ khám phá tính cách mình thuộc chòm sao nào cụ thể hơn tại: https://banlatrieuphu.com/bai-kiem-tra

Hảo Nguyễn
Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú
Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú
7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM
Trắc nghiệm tính cách để hiểu rõ bản thân.
Bình luận về sản phẩm:

Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú, Trắc nghiệm tính cách để hiểu rõ bản thân.

7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM, Quận 1 - Hồ Chí Minh - Trắc nghiệm tính cách để hiểu rõ bản thân.