28.177 tin đăng 7.305 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Trắc nghiệm tính cách xem mình thuộc chòm sao nào nhé

Liên hệ

Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú
Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú
7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

TÍNH CÁCH CỦA CÁC CHÒM SAO (Bài 1)

Tính cách của các chòm sao giúp cho mọi người biết được căn bản các tính cách đặt trưng của các chòm sao đại diện cho bản thân mình, và các công việc phù hợp tương ứng với tính cách, để khi học hành, làm việc luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, say mê, hứng thú.

Chính điều này sẽ giúp các bạn làm việc hiệu quả, tăng năng suất lao động, thu nhập cao.

Chọn nghề theo tính cách, sở thích và năng lực đã được các chuyên gia tư vấn quản trị thuộc công ty Tư Vấn và Đào Tạo Cân Bằng – Balance chia sẻ rất nhiều trong các buổi tư vấn huớng nghiệp: “chỉ có làm việc thuận theo tự nhiên như tính cách của mỗi người cùng với sở thích, năng lực thì mới có thể phát triển nhanh chóng, đam mê công việc, sáng tạo và thành công nhanh được. Còn ngược lại nếu chúng ta làm việc mà không thuận với tính cách tự nhiên của mình thì rất mệt mỏi, chỉ mong hết giờ về thì lấy sức đâu mà tìm tòi khám phá cải tiến công việc trong bốn mươi năm của cuộc đời con người”.

Các chuyên gia đã từng quản trị hàng ngàn con người, từng ứng dụng, cái tiến nhiều công cụ quản trị, tâm lý con người nên các chuyên gia hiểu sâu sắc về tiềm năng của mỗi con người – tất cả đều như các vì sao sáng trên bầu trời rất đáng quý trọng – nếu biết khai thác đúng tiềm năng riêng của mình thì ắt sẽ thành công và hạnh phúc – chính vì ví mỗi cá nhân như những vì sao sáng mà công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam có tên: Bạn Là Triệu Phú.

Xin lượt qua các tính cách đáng quý của các chòm sao như sau:

Chòm sao Pegasus mang hình ảnh con ngựa bay, là chòm sao nằm trên bán thiên cầu Bắc. Trên thiên cầu, Pegasus chiếm diện tích lớn với các sao có độ sáng cao. Pegasus là người thích giao tiếp, sẵn sàng bày tỏ ý kiến của bản thân mình, giỏi giao tiếp, thích nghe diễn tả chi tiết cụ thể, thực tế, rõ ràng và khi trình bày, Pegasus cũng có xu hướng trình bày chi tiết, đi sâu vào vấn đề cần trao đổi.

Chòm sao Canis Major mang hình ảnh con chó, là chòm sao thuộc bán thiên cầu Nam. Chòm sao này có các ngôi sao sáng, dễ dàng quan sát vào các đêm mùa thu và mùa đông. Canis Major dễ gần gũi và dễ cảm thông với người khác nên Canis Major có rất nhiều bạn bè, có tính hợp tác cao và có khả năng thuyết phục, đàm phán tốt. Canis Major hướng đến cảm xúc của con người và có tính linh hoạt.

Chòm sao Apis mang hình ảnh con ong, là chòm sao chiếm diện tích nhỏ trên thiên cầu. Người Apis có khả năng nhìn sâu, chi tiết của vấn đề và với bản tính nguyên tắc nên Apis thích tạo ra những quy định, quy trình, thủ tục để mọi người phải tuân thủ, cũng vì thế Apis thường giao tiếp bằng mệnh lệnh.

Chòm sao Vulpecula mang hình ảnh con cáo. Tính cách của các bạn được mệnh danh là chòm sao Vulpecula có những tính cách đặc trưng như hướng ngoại, thân thiện, thẳng thắn trong giao tiếp, hài hước, nhanh nhẹn, độc lập, có khả năng đàm phán tốt. Người Vulpecula thích mọi việc phải linh hoạt và thường làm việc theo cách của bản thân mình.

Chòm sao Scorpius mang hình ảnh con bọ cạp, thuộc bán thiên cầu Bắc và là một trong các chòm sao Hoàng Đạo. Scorpius là một trong những chòm sao sáng và nổi bật nhất trên bầu trời đêm. Tính cách đặt trưng của người thuộc sao Scorpius là thích giao tiếp, nhiệt tình, hòa đồng, thân thiện. Scorpius là người cảm tính, dễ đồng cảm và cảm thông với người khác nên họ không những dễ bị người khác thuyết phục, mà Scorpius còn có tài thuyết phục người khác. Khi những giá trị, tiêu chuẩn do chính họ tự đặt ra không được tôn trọng thì họ sẵn sàng chiến đấu dữ dội.

Chòm sao Delphinus mang hình ảnh con cá heo, là chòm sao thuộc bán thiên cầu Bắc. Chòm sao này dễ nhận diện và quan sát với hình dạng một con cá heo đăng nhảy khỏi mặt nước. Tính cách các bạn mệnh danh là chòm sao Delphinus có những tính cách đặc trưng như: người hướng ngoại, thích giao tiếp, hứng thú với nhiều hoạt động đa dạng, thường sôi nổi, năng động, nhiệt tình, hòa đồng, thân thiện nên dễ thích nghi. Chính vì Delphinus dễ gần gũi, dễ cảm thông và đồng cảm với người khác nên Delphinus có rất nhiều bạn bè, có tính hợp tác cao và có khả năng thuyết phục, đàm phán tốt.

Còn tiếp phần hai, các bạn vui lòng đón đọc phần tiếp theo nhé!

Tính cách các chòm sao rất cần thiết cho các bạn muốn hiểu về tính cách và nghề nghiệp phù hợp với tính cánh của bản thân mình. Hãy làm trắc nghiệm MIỄN PHÍ khám phá tính cách mình thuộc chòm sao nào tại: https://banlatrieuphu.com/bai-kiem-tra

Thành Tâm
Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú
Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú
7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM
Trắc nghiệm tính cách xem mình thuộc chòm sao nào nhé
Bình luận về sản phẩm:

Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú, Trắc nghiệm tính cách xem mình thuộc chòm sao nào nhé

7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM, Quận 1 - Hồ Chí Minh - Trắc nghiệm tính cách xem mình thuộc chòm sao nào nhé