28.176 tin đăng 7.305 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tuyển đại lý cấp 1 - Nhà phân phối dầu nhớt Vector

75.000VND

Nguyễn Anh Tín
Nguyễn Anh Tín Nguyễn Anh Tín
Tp HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Tìm đối tác phân phối dầu nhớt cao cấp VECTOR
Công ty TNHH MTV DẦU NHỚT BÁCH KHOA tìm đối tác phân phối dầu nhớt cao cấp VECTOR

Công ty TNHH MTV BÁCH KHOA – Là nhà đầu tư trực tiếp sản xuất sản phẩm dầu nhớt thuần Việt VECTOR.

Thương hiệu VECTOR được ra đời vào tháng 8/2014 sau nhiều năm nghiên cứu thị trường và các điều kiện kinh tế, tự nhiên, các nhu thiết thực từ người tiêu dùng. Sản phẩm dầu nhớt VECTOR được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng dầu nhớt chất lượng cao, giá thành phải chăng cho người Việt.

Dầu nhớt VECTOR được nhập khẩu nguyên liệu 100% từ Singapore, sản xuất theo công nghệ và dây chuyền hiện đại đến từ Châu Âu. Dầu nhớt VECTOR mang đến cho quý khách hàng sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao, đầy đủ các yêu cầu về bôi trơn mà các nhà nghiên cứu và người tiêu dùng trên toàn thế giới yêu cầu. Dầu nhớt VECTOR mang tính thuần Việt, được chế xuất với các phụ gia cao cấp nhằm đảm bảo làm việc liên tục trong điều kiện khí hậu tại Việt Nam.
Với kinh nghiệm hơn 5 năm làm nhà phân phối cho các sản phẩm dầu nhớt nước ngoài, Công ty TNHH MTV Dầu Nhớt Bách Khoa là những người hiểu nhất nhu cầu của quý khách hàng Việt Nam trong thị trường dầu nhớt. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm dầu nhớt VECTOR chất lượng quốc tế với giá thành cực kỳ ưu đãi cho người Việt.

Yêu cầu chung: Có tiềm lực tài chính; phương tiện vận chuyển; có kinh nghiệm phân phối dầu nhớt hoặc hàng công nghiệp hoặc hàng tiêu dùng

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH MTV DẦU NHỚT BÁCH KHOA Số 11, Quốc lộ 22, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, tp.hcm Điện thoại: 08 62 533 968 – 0942 71 70 76 (Mr. Tín) Email: tinnguyen.vector@gmail.com Website: www.vectoroils.com
Nguyễn Anh Tín
Nguyễn Anh Tín Nguyễn Anh Tín
205 Ql 22, Phường Tân Phú Trung, Củ Chi, tp Hồ Chí Minh
Tuyển đại lý cấp 1 - Nhà phân phối dầu nhớt Vector
Bình luận về sản phẩm:

Nguyễn Anh Tín, Tuyển đại lý cấp 1 - Nhà phân phối dầu nhớt Vector

Tp HCM, Quận 12 - Hồ Chí Minh - Tuyển đại lý cấp 1 - Nhà phân phối dầu nhớt Vector