28.788 tin đăng 9.251 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dịch vụ đặt vé giá rẻ

Liên hệ

Tổng Đài Đặt Vé
Tổng Đài Đặt Vé Tổng Đài Đặt Vé
268 Cộng Hòa , Phường 13 , Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Tổng đài đặt vé
Công ty du lịch Thái Dương là tổng công ty đại lý dịch vụ vé xe du lịch đi Campuchia cho các hãng xe như : Sapaco , Sorya -168 , Kumho , Khải Nam và RAC Express Bus & Tour , Long Phương Bus, Phương Heng Bus , Olympic express Bus , Danh Danh bus , Phương Trang , Kumho , Mai Linh , Thành Bưởi, Cúc Tùng , Hoàng Long , nhà xe Vũ Linh ... , với các chuyến lộ trình cố định ngược lại. Khởi hành liên tục 20 chuyến mỗi ngày từ Sài Gòn đi Phnom Penh , Bangkok , Nha Trang , Đà Lạt , Vũng Tàu , Mũi Né , Đà Nẵng , Huế - Hội An , Hà Nội ... , lộ trình và các trạm đón khách ngay trung tâm thành phố với điểm xuất bến chính tại văn phòng chính của trung tâm liên vận quốc tế tại đường Cộng Hòa , hay Khu phố tây ba lô . Vì Mục tiêu Nhanh chóng nhất - Giá tốt nhất - An Toàn & Thuận Lợi nhất khi mua vé online trực tuyến tại
Và trên nhu cầu thực tế hiện nay, du lịch tự túc ngày càng cao do nhiều Nhà hàng ,khách sạn , phương tiện vận chuyển ngày càng cạnh tranh, đặc biệt là đặt vé máy bay ,đặt phòng khách sạn đã trở nên rất phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, lĩnh vực xe khách, phương tiện giao thông được sử dụng phổ biến nhất và đáp ứng được nhu cầu của đa số của khách hàng , lại chưa có một kênh đặt vé trực tuyến đúng nghĩa.Hiểu được nhu cầu đi lại cấp thiết của Khách Hàng Việt nam, tổng đài đặt vé đã ra đời để cung cấp thông tin: bảng giá vé, lịch trình, địa chỉ,của trên 1000 hãng xe và 3000 tuyến đường cả nước.
Sau gần 4 năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý đặt vé xe ban đầu cho gần 200 nhà xe tại Việt Nam & Campuchia , chúng tôi đang dần khẳng định vị thế trong thị trường đặt cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến với những thành quả được khách hàng công nhận:
Nghiệp vụ tư vấn trong lĩnh vực du lịch chuyên nghiệp
Tốc độ xử lý đặt chổ ( giữ vé ) nhanh chóng - chuyên nghiệp .
Thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình và năng động.
Phương thức thanh toán dễ dàng, nhanh chóng & tiện lợi
LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG
Khách hàng không phải ra bến xe, phòng bán vé để mua vé, nhờ vậy tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Khách hàng không phải đặt vé xe bằng điện thoại và phải ra sớm để lấy vé, nhờ vậy tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Khách hàng có thể lựa chọn hãng xe, chuyến, loại xe, số ghế theo sở thích của mình. Khách hàng được chia sẻ đánh giá, nhận xét dịch vụ của các hãng xe, tài xế, phụ xế.
Tổng Đài Đặt Vé
Tổng Đài Đặt Vé Tổng Đài Đặt Vé
268 Cộng Hòa , Phường 13 , Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Dịch vụ đặt vé giá rẻ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Tổng Đài Đặt Vé, Dịch vụ đặt vé giá rẻ

268 Cộng Hòa , Phường 13 , Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Dịch vụ đặt vé giá rẻ