30.046 tin đăng 13.299 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dịch vụ xin visa đi Hongkong

Liên hệ

Tổng Đài Đặt Vé
Tổng Đài Đặt Vé Tổng Đài Đặt Vé
268 Cộng Hòa , Phường 13 , Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Visa quốc tế Visa Hồng Kông
VISA ĐI HONG KONG, DỊCH VỤ XIN VISA ĐI HONG KONG

Dịch vụ làm visa Hong Kong, dịch vụ xin visa Hong Kong nhanh, uy tín, giá phải chăng.
Giá xin làm visa Hong Kong: 105 usd/pax

Thời gian xin làm visa Hong Kong bình thường là 5 ngày, trong trường hợp khẩn cấp người xin visa có thể nộp hồ sơ xin visa khẩn trong 3 ngày làm việc tại công ty Du Lịch Thái Dương
CÁC LOẠI VISA HONG KONG
1. Visa du lịch Hong Kong và visa quá cảnh Hong Kong
Đây là hai loại visa Hong Kong không cần công ty bảo lãnh. Thời gian lưu trú của visa quá cảnh ngằn hơn visa du lịch Hong Kong và một visa quá cảnh Hong Kong không thể nâng cấp thành visa du lịch đối với Dịch vụ làm visa Hong Kong, dịch vụ xin visa Hong Kong nhanh.

2. Visa đầu tư và làm việc chuyên nghiệp
Đây là hai loại visa Hong Kong dành cho người nước ngoài làm việc tại Hong Kong. Đối với visa làm việc chuyên nghiệp dành cho những cá nhân ưu tú có thể di trú đến Hong Kong và không cần có giấy đảm bảo công việc trước đối với Dịch vụ làm visa Hong Kong, dịch vụ xin visa Hong Kong nhanh.

3. Visa làm việc ngắn hạn kết hợp nghỉ ngơi
Loại visa Hong Kong này dành cho một số ít người trẻ tuổi từ 18 đến 30 tuổi, thường là công dân đến từ các nước Úc, Anh, New Zealand, Ireland, Đức, Hàn Quốc và các nước có quan hệ song phương với Hong Kong. Người xin visa sẽ cần chứng minh có tài chính khoảng 20.000 đô la Hong Kong đối với Dịch vụ làm visa Hong Kong, dịch vụ xin visa Hong Kong nhanh.

4. Visa tu nghiệp
Visa tu nghiệp chỉ có thời hạn tối đa là 12 tháng và cho phép người xin visa học được những kỹ năng mà họ khó có thể học được ở quốc gia của họ trong thời gian đó đối với Dịch vụ làm visa Hong Kong, dịch vụ xin visa Hong Kong nhanh.

5. Visa du học
Người xin visa có thể xin được visa du học khi có tham gia một khóa học đã được phê duyệt và có khả năng chi trả cho chỗ ở của mình. Độ tuổi quy định sẽ phụ thuộc vào cấp độ khóa học người xin visa muốn tham gia đối với Dịch vụ làm visa Hong Kong, dịch vụ xin visa Hong Kong nhanh.

6. Visa cho người phụ thuộc
Công dân Hong Kong, các chuyên gia hoặc người đi du học có thể đi cùng với một người phụ thuộc. Và loại visa phụ thuộc là dành cho chồng hoặc vợ, một đứa con dưới 18 tuổi, cha hoặc mẹ ngoài 60 tuổi. Người xin visa phụ thuộc phải được công dân Hong Kong hoặc người đi cùng bảo đảm về tài chính. Người xin visa phụ thuộc được phép tìm kiếm việc làm khi qua đến Hong Kong đối với Dịch vụ làm visa Hong Kong, dịch vụ xin visa Hong Kong nhanh.

Dịch vụ làm visa Hong Kong, dịch vụ xin visa Hong Kong nhanh
HỒ SƠ VISA HONG KONG

Visa Hong Kong thường có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp với thời gian lưu trú tại Hong Kong là 7 ngày, tùy thuộc vào quốc tịch của người xin visa mà Hồ sơ xin visa yêu cầu những giấy tờ khác nhau đối với Dịch vụ làm visa Hong Kong, dịch vụ xin visa Hong Kong nhanh.

I. Hồ sơ visa Hong Kong cho người quốc tịch Việt Nam
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính)
- 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
- CMND (bản sao)
- Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc Bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng,…
- Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp) - mẫu xác nhận việc làm bằng tiếng anh
-Phí : 105 usd / pax
Thời gian 3 tuần có visa
2 .Hồ sơ công tác Hong Kong
1.Thư mời bằng tiếng Trung Quốc
2. Nếu công ty quý khách là TNHH thì thư đề cử công tác như sau .
5. Hộ chiếu bản gốc
6. 1 hình 4×6
7. Tài khoản ngân hàng trên 50 triệu
Phí : 130 usd / pax
Thời gian : 4-6 ngày có visa

Dịch vụ làm Visa Hong Kong, làm visa Hong Kong của công ty du lịch Thái Dương chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi xin visa Hong Kong . Ngoài ra, công ty du lịch Thái Dương còn có các dịch vụ làm visa các nước: visa Trung Quốc,visa Hàn Quốc, visa đi du lịch Mỹ,…

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH THÁI DƯƠNG
Tổng Đài Đặt Vé
Tổng Đài Đặt Vé Tổng Đài Đặt Vé
268 Cộng Hòa , Phường 13 , Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Dịch vụ xin visa đi Hongkong
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Tổng Đài Đặt Vé, Dịch vụ xin visa đi Hongkong

268 Cộng Hòa , Phường 13 , Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Dịch vụ xin visa đi Hongkong