28.980 tin đăng 10.263 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Order mua hộ hàng Amazon eBay và web Mỹ - Ship hàng Mỹ Anh Đức

2.000.000VND

0974681328
0974681328 0974681328
Số 70 Nguyễn Đức Cảnh- Hoàng Mai- Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

-Dịch vụ mua hàng Mỹ HMA PRO hoạt động trong lĩnh vực nhận order (mua hộ) hàng hóa từ các trang thương mại điện tử uy tín của Mỹ như Amazon, ebay, …, đấu giá các sản phẩm theo yêu cầu trên ebay, cho thuê địa Mỹ và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Chúng tôi nhận order tất cả các mặt hàng như thiết bị điện tử công nghệ, mỹ phẩm, thực phẩm dinh dưỡng, đồ gia dụng, ….(trừ mặt hàng bị cấm nhập vào Việt Nam). Với nhiều ưu đãi và cam kết với khách hàng như:
Miễn phí 100% phí mua hộ, đấu giá
Cam kết mua đúng link, đúng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng
Nhận hàng nguyên đai nguyên kiện
Hàng về đúng thời gian từ 15-20 ngày.
Mua hàng với tỷ giá rẻ 23400 Đ/1$
Thông tin chi tiết:

sinh thêm chi phí nào, báo giá có dẫn chứng cụ thể, chi tiết rõ ràng. Và khách hàng sẽ không mất chi phí cho dịch vụ bởi HMA PRO miễn phí 100% công mua hộ cho khách hàng.

Giá Sản phẩm về VN = Giá mua hàng tại WEB + Phụ thu + Ship US - Việt Nam

_Giá mua hàng tại WEB khi đã tính về địa chỉ Mỹ = Giá SP trên website (đã trừ giảm giá nếu có ) + Ship nội địa US (nếu có) + Thuế Tax 8% (nếu có).
_Phụ thu : Thuế các loại mặt hàng bắt buộc khi nhập khẩu vào Việt Nam (nếu có)
_Phí ship US - Việt Nam : phụ thuộc vào cân nặng và từng loại mặt hàng khác nhau.

NHẬN HÀNG

Khách hàng sẽ được thông báo nhận hàng sau 15 -20 ngày. Trong trường hợp sản phẩm đặt bị Seller delay HMA PRO sẽ thông báo với khách hàng về tiến độ giao hàng chậm của dịch vụ.

Hàng về đến Việt Nam HMA PRO sẽ thông báo để khách hàng qua nhận hàng hoặc liên hệ vận chuyển giao hàng tới địa chỉ của khách hàng.

Những khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội sẽ được HMA PRO hỗ trợ miễn phí ship và khách hàng khu vực còn lại sẽ phải thanh toán thêm 1 chút phí ship với bên vận chuyển.

TRÁCH NHIỆM ĐẶT HÀNG CỦA HMA PRO
HMA PRO chịu trách nhiệm hoàn toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa tới tay khách hàng, nếu sản phẩm tới tay bị ảnh hưởng bởi quá trình vận chuyển hoặc mất HMA PRO sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm cho khách hàng.
Đường link và sản phẩm là khách hàng chọn, HMA PRO sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa bởi HMA PRO không bán sản phẩm, trách nhiệm của chúng tôi là mua hàng theo yêu cầu và vận chuyển giúp khách hàng.
Tuy nhiên HMA PRO sẽ có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng khiếu nại và đòi bồi thường trong trường hợp sản phẩm không đảm bảo chất lượng, không giống mô tả với Seller bán hàng nếu Seller bán hàng hợp tác.
Trường hợp đặt hàng nhưng bị CANCEL, hàng bị hết, không đủ số lượng không như yêu cầu của khách hàng HMA PRO sẽ thông báo ngay lại khách hàng để có thể lựa chọn sản phẩm trên đường link khác hoặc nhận lại số tiền khách hàng đã thanh toán.
0974681328
0974681328 0974681328
Số 70 Nguyễn Đức Cảnh- Hoàng Mai- Hà Nội
Order mua hộ hàng Amazon eBay và web Mỹ - Ship hàng Mỹ Anh Đức
2.000.000VND
Bình luận về sản phẩm:

0974681328, Order mua hộ hàng Amazon eBay và web Mỹ - Ship hàng Mỹ Anh Đức

Số 70 Nguyễn Đức Cảnh- Hoàng Mai- Hà Nội, Quận Ba Đình - Hà Nội - Order mua hộ hàng Amazon eBay và web Mỹ - Ship hàng Mỹ Anh Đức