Dịch vụ in logo lên bóng hoặc tee golf

Liên hệ   
Số 6B, Ngõ 39 Phố Nhật Tảo, Phường Đông Ngạc, Quận bắc Từ Liêm, Hà Nội
544 Lượt xem

Duy Khánh
VIP 5 Duy Khánh
thegioigolfvietnam.com Duy Khánh

Thông tin chi tiết

Mr Khánh – 0902 818 209
Tee golf là sản phẩm không thể thiếu trong 1 sân golf, Tee golf được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như nhựa, cao su, gỗ với nhiều màu sắc giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với thiết kế của từng sân golf
Công ty TNHH thế giới golf việt nam xin giới thiệu một số loại tee golf thông dụng dưới đây để khách hàng tiện theo dõi:
- Tee golf nhựa: là loại làm bằng nhựa tổng hợp, với các kích thước 42mm, 54mm, 70mm, 83mm. Màu sắc có thể đặt theo yêu cầu của khách hàng.
- Tee cao su: Làm bằng cao su dẻo chịu lực, có tính ưu việt hơn so với loại nhựa, dẻo hơn, không bị vỡ, nứt, ít bị phai màu thời gian sử dụng lâu hơn. Có hai loại là tee cao su có mũ và không có mũ.
Để tee golf không đơn thuần dùng đặt bóng golf Công ty TNHH thế giới golf việt nam cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ in logo lên tee golf làm quà tặng, cung cấp tee golf các loại

Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ in logo lên tee golf làm quà tặng doanh nghiệp.Giúp khách hàng và doanh nghiệp quảng bá rộng rãi về thương hiệu và sản phẩm của mình

Việc in logo lên tee golf nhựa, tee golf gỗ, tee golf cao su hoặc in logo lên bóng golf đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp vì những hộp quà sang chảnh và ý nghĩa cho khách chơi golf hoặc đối tác doanh nghiệp.

In logo lên tee golf làm quà tặng, cung cấp tee golf các loại

Ngoài ra Công ty TNHH thế giới golf việt nam còn cung cấp rất nhiều các thiết bị sân golf khác: cờ golf, lỗ golf, banh golf, khay đựng banh, gậy golf, lưới và cỏ nhân tạo,.. công ty chúng tôi cũng là đơn vị tư vấn và thi công sân golf chuyên nghiệp đã khẳng định được uy tín trong nhiều năm qua trên thị trường Việt Nam.
Mọi thông tin liên hệ:
Công ty TNHH thế giới golf việt nam
ĐC: Số 6B, Ngõ 39 Phố Nhật Tảo, Phường Đông Ngạc, Quận bắc Từ Liêm, Hà Nội
Duy Khánh - NVKD

ĐT: 0902 818 209 (Call/SMS/Zalo)

Thông tin & Bản đồ

Chưa có thông tin bản đồ