30.199 tin đăng 15.959 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Đào tạo và cấp chứng chỉ vận hành cẩu trục tại kon tum

2.000.000VND

Trần Anh Tú
Trần Anh Tú Trần Anh Tú
Số 192, Đường DX033, KP 1, P. Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ ĐẠI VIỆT PHÁT
CHUYÊN ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ NGHỀ VẬN HÀNH CẨU TRỤC
CHÚ Ý AN TOÀN VẬN HÀNH CẦU TRỤC:

Để bảo đảm an toàn cho người và thiết bị những người dùng phải tuân theo những qui định sau đây:

1. Chỉ có những người đã qua các lớp đào tạo có giấy chứng thực lái cầu trục và được chỉ dẫn an toàn mới được phép vận hành cầu trục. ngăn cấm những người không có nhiệm vụ, không có chứng chỉ vận hành lên vận hành cầu trục.

2. Trước khi điều khiển cầu trục phải thẩm tra các thiết bị an toàn: cơ cấu điều khiển, phanh hãm…..Khi bảo đảm an toàn mới được vận hành. Nếu phát hiện thấy các sơ sót không thường ngày thì phải báo ngay cho đơn vị tu chỉnh đến tu chỉnh và những người có nghĩa vụ biết. Sau khi đã tu chỉnh xong đạt đề nghị mới được vận hành tiếp. Trước khi vận hành phải dùng tín hiệu để báo cho mọi người xung quanh biết.

3. Trong khi vận hành cầu trục phải thao tác cẩn trọng, để ý tới thuộc tính của vật nâng để bảo đảm thật thăng bằng khi chuyển di và đặt vật tải.

4. Người vận hành không được rời khỏi vị trí khi cầu trục đang làm việc, không được tiếp khách trong ca bin.

5. Không được nâng quá trọng tải cho phép của thiết bị, không nâng vật khi không biết rõ trọng tải của nó (nâng vật bị dính kết với các vật khác….).

6. Trước khi nâng chuyển tải suýt soát tải trọng, phải tiến hành nhấc tải lên độ cao không lớn hơn 300mm, giữ tải để thẩm tra phanh, độ bền của kết cấu kim khí và độ ổn định của cầu trục. Nếu không bảo đảm an toàn, phải hạ tải xuống để sử lý. Nếu bảo đảm an toàn thì mới được tiếp kiến cẩu. Đây là câu hỏi trong phần thi sát hạch cấp Chứng chỉ vận hành Cầu Trục

7. Phải quan sát quá trình dây cáp chuyển động qua ròng rọc để điều khiển cầu trục sao cho dây cáp không bị xoắn hoặc chồng chéo lên nhau.

8. Khi cẩu vật phải cẩu theo phương thẳng đứng, không cẩu khi để dây cáp ở dạng xiên.

9. Cấm dùng các bộ phận ngừng tự động để dừng máy thay cho công tắc điều khiển.

10. Khi bốc dỡ hàng trên sàn xe bằng cầu trục không để công nhân buộc móc tải trên sàn khi cẩu và nâng vật cẩu qua buồng tài xế.

11. Nếu khi vận hành cầu trục phát hiện có người tiến lại gần vật tải đang treo lửng lơ thì phải báo hiệu cho họ tránh ra xa hoặc lái vật cẩu ra xa người đó nếu có thể được.

12. Không cho người bảo dưỡng và tu chỉnh lên cầu trục khi cầu trục đang làm việc. Chấm dứt ca làm việc phải đưa các tay cần về vị trí đóng, ghi vào nhật kí vận hành tình trạng hoạt động của thiết bị trong ca làm việc rồi khoá buồng điều khiển. Nếu cần thì phải báo ngay cho người chịu nghĩa vụ quản lý biết.

Kết thúc khóa học, Học viên được cấp Chứng chỉ vận hành Cẩu Trục.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin LH: thầy TÚ
Trần Anh Tú
Trần Anh Tú Trần Anh Tú
Số 192, Đường DX033, KP 1, P. Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Đào tạo và cấp chứng chỉ vận hành cẩu trục tại kon tum
2.000.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trần Anh Tú, Đào tạo và cấp chứng chỉ vận hành cẩu trục tại kon tum

Số 192, Đường DX033, KP 1, P. Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương., Thủ Dầu Một - Bình Dương - Đào tạo và cấp chứng chỉ vận hành cẩu trục tại kon tum