26887 tin đăng 7120 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Xưởng may dù lệch tâm vải bạt Hàn Quốc - chuyên gia công cho công ty sản xuất ô dù ngoài trời

May dù lệch tâm

Dù lệch tâm dần trở nên thịnh hành và trở nên cần thiết đối với việc trang trí. Hiện nay, đã có nhiều cơ sở sản xuất may và kinh doanh dù lệch tâm ở hầu hết các tỉnh, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh – Một trong nhưng khu đô thị mua sấm sầm uất nhất cả nước. 

Dù lệch tâm - MuaBanNhanhDù lệch tâm - MuaBanNhanh

Tán dù với đủ các màu sắc khác nhau được gia công tỷ mỹ theo từng đường may phức tạp tạo nên những tán dù xinh xắn. 

Dù lệch tâm - MuaBanNhanhDù lệch tâm - MuaBanNhanh

Một số xưởng sản xuất gia công dù lệch tâm đã, đang cải tiến và không ngừng sáng tạo để luôn cho ra đời những thiết kế dù mới đẹp, ấn tượng và mang lại sự ấm cúng và sáng trọng cho không gian của bạn. 

Xưởng may dù lệch tâm

Dù lệch tâm chất lượng có tán dù được may từ những nguyên liệu vải chất lượng. Hầu hết được may từ chất liệu nhựa polyester. Với loại chất liệu này, cây dù lệch tâm sẽ chống được bụi bám và nước mưa dễ trượt xuống hơn. Đây là điểm đặc biệt của tán dù lệch tâm. Ngoài ra, một số bộ dù lệch tâm còn được thiết kế bằng những chất liệu tán che cao cấp với đầy đủ các màu sắc khác nhau. 

Dù lệch tâm - MuaBanNhanhDù lệch tâm - MuaBanNhanh

Để sản xuất được một bộ dù lệch tâm phải trải qua nhiều công đoạn từ khâu chọn chất liệu, chỉ may, gia công may, ráp khung,...mỗi một công đoạn là một quá trình. 

Đặc biệt, việc để từ mẫu thiết kế trên giấy để cho ra một sản phẩm thực tế phải trãi qua giai đoạn gia công phức tạp. Xưởng chuyên gia công cho công ty sản xuất ô dù ngoài trời, từng người gia công phải nắm rõ kích thước cũng như từng đường nét theo bản thiết kế trên giấy để cho ra những sản phẩm thực tế hoàn hảo nhất.

Dù lệch tâm - MuaBanNhanhDù lệch tâm - MuaBanNhanh

Hiện nay, người ta dùng vải bạt Hàn Quốc để may dù lệch tâm khá chất lượng và không khác gì một sản phẩm dù nhập khẩu. 

Tại MuaBanNhanh, dù lệch tâm với đủ các màu sắc khác nhau, sẽ cho bạn những cảm hứng sáng tạo mới lạ cho việc thiết kế không gian của mình. 

#MayDuLechTam #XuongSanXuatDuLechTam #DuLechTamVuongGiaReTphcm #MuaDuLechTamCuTphcm #DuCheNangLechTamGiaBaoNhieu #OLechTamGiaBaoNhieu #DuLechTamDaNang #ThanhLyODuQuanCafeTaiHaNoi #DuLechTam #TrangTriNoiThat #TrangTriNgoaiThat #DichVuMuaBanNhanh #LyMuaBanNhanh #TPHCM #VietNam

Tham khảo thêm trên MuaBanNhanh:

Dịch vụ May dù bạt mới đăng

Dịch vụ May dù bạt mới cập nhât