28.343 tin đăng 7.342 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Đồng phục công nhân

Liên hệ

Nguyễn Công Đạo
Nguyễn Công Đạo Nguyễn Công Đạo
Số 11 - NL8 KĐT Bắc Từ Sơn, P.Tân Hồng, TX.Từ Sơn, Bắc Ninh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình may (nên chọn) May đồng phục
May đồng phục các loại May đồng phục công nhân
Nhắc đến công nhân là chúng ta biết họ những người làm công việc lao động phổ thông, làm việc trong các ngành nghề xây dựng, các công trường, nhà máy, xí nghiệp… Họ thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường độc hại, nóng nực, điều kiện thời tiết khắc nghiệt… sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và tính mạng của người tham gia sản xuất. Vì vậy, để đảm bảo tinh thần làm việc và sức khỏe của người lao động, đồng thời tăng năng suất, hiệu quả công việc đạt kết quả cao hơn, các chủ doanh nghiệp cần trang bị đầy đủ những bộ quần áo đồng phục công nhân và phụ kiện cần thiết cho người lao động.
Do đặc trưng công việc của người công nhân là phải làm trong môi trường xây dựng, khu công nghiệp hóa chất… nên quần áo công nhân phải có chất liệu vải dày dặn nhưng vẫn thoáng mát đảm bảo cho người lao động khi sử dụng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi làm việc, đồng thời tiện dụng với các túi vật dụng cần thiết, quan trọng hỗ trợ làm việc cho các vị trí của công nhân, vì thế trong các công trường xây dựng, hầm mỏ môi trường hóa chất độc hại con người luôn được trang bị các thiết bị tối ưu để bảo vệ
Phulam Uniform là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo hộ lao động. Luôn mang đến những giá trị đích thực nhất đến với khách hàng.
Sản phẩm quần áo công nhân phải đảm bảo chất lượng là yếu tố hàng đầu mà Phulam Uniform dành cho những khách hàng cao quý.
Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Chất vải may nên những bộ quần áo trực tiếp từ nhà máy sản xuất như vải Kaki liên doanh Nam Định hay cao cấp như PangRim Hàn Quốc.
Kinh nghiệm chúng tôi dư thừa, với xưởng may nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp luôn tạo ra những mẫu thiết kế đột phá. Cam kết trong từng chi tiết từ đường kim mũi chỉ. Nhận thiết kế riêng các mẫu theo yêu cầu khách hàng.
Hãy đến với chúng tôi, để thực sự được cảm nhận những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo mà chúng tôi mang lại.
Nguyễn Công Đạo
Nguyễn Công Đạo Nguyễn Công Đạo
Số 378 Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh
Đồng phục công nhân
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Công Đạo, Đồng phục công nhân

Số 11 - NL8 KĐT Bắc Từ Sơn, P.Tân Hồng, TX.Từ Sơn, Bắc Ninh, Bắc Ninh - Bắc Ninh - Đồng phục công nhân