30.194 tin đăng 15.783 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Sửa chữa DVD ô tô không đọc đĩa uy tín tại Hà Nội

Liên hệ

Lê Đăng Trung
Lê Đăng Trung Lê Đăng Trung
Số 87- Phố Thiên Hiền - Mỹ Đình - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Sửa chữa DVD ô tô không đọc đĩa uy tín tại Hà Nội.
Chuyên Cung Cấp Và Sửa Chữa Đầu Máy DVD ,CD ô tô.
Tiếp Nhận Dịch Vụ:
Cửa hàng Chungauto chuyên Sửa Chữa Đầu Máy DVD,CD ô tô không đọc đĩa chuyên nghiệp với giá cạnh tranh tại Hà Nội .Cửa hàng chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các loại đầu đĩa xe hơi cho các dòng xe từ thấp đến cao cấp.
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, yêu nghề, và có bằng cấp cao trong nghề,luôn làm hài lòng quý khách hàng, với Dịch Vụ chất lượng bảo trì bảo dưỡng ổn định quý khách hãy yên tâm khi sử dụng Dịch Vụ Dịch Vụ Sửa Chữa Đầu Máy DVD,CD không đọc đĩa của Chungauto.

Lỗi không đọc đĩa ở đầu CD hay DVD ô tô là rất phổ biến, không loại trừ bất kỳ dòng xe nào. Với những lỗi DVD,CD ô tô không đọc đĩa quý khách hãy đến với Chungauto.Khi đến với cửa hàng sửa chữa chúng tôi quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi và dịch vụ tốt nhất.
Linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo 100% thông số kĩ thuật, chất lượng sau khi sửa chữa giống như ban đầu. Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý nếu linh kiện thay thế là linh kiện nhái, kém chất lượng.Giá cả hợp lý, luôn mang đến cho khách hàng một mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, nhân viên sẽ báo giá trước khi sửa chữa ( khách hàng không đồng ý sửa sẽ không phải thanh toán bất cứ một khoản nào cho nhân viên ).
V. Ngoài Dịch Vụ Sửa Chữa Màn DVD ô tô không đọc đĩa Tại Hà Nội Chúng Tôi Chuyên:
-Nhận sửa chữa tất cả các bệnh của Đầu DVD ô tô, kể cả những bệnh khó nhất mà nơi khác không sửa được.
-Lắp đặt các loại đầu CD, DVD, camera lùi, loa bass, amply, cam hành trình, cảm biến lùi... các dòng xe bao gồm cả cũ và mới. (Lắp đặt em có thể lắp tại xe khi các bác yêu cầ
-Nhận lắp đặt hệ thống âm thanh hình ảnh xe hơi để lấy công khi các bác đã có đồ. (tốt nhất các bác mang đến cửa hàng của em vì đồ các bác mua em ko chắc chắn được có lắp vừa xe không hay phải chế hoặc là thiếu linh kiện )
Lê Đăng Trung
Lê Đăng Trung Lê Đăng Trung
Số 87- Phố Thiên Hiền - Mỹ Đình - Hà Nội
Sửa chữa DVD ô tô không đọc đĩa uy tín tại Hà Nội
Bình luận về sản phẩm:

Lê Đăng Trung, Sửa chữa DVD ô tô không đọc đĩa uy tín tại Hà Nội

Số 87- Phố Thiên Hiền - Mỹ Đình - Hà Nội, Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội - Sửa chữa DVD ô tô không đọc đĩa uy tín tại Hà Nội