29.370 tin đăng 11.235 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Phẫu thuật thu gọn bắp chân

Liên hệ

Nguyễn Thanh Hoa
Nguyễn Thanh Hoa Nguyễn Thanh Hoa
50 đường số 1 Khu dân cư Nam Long, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Dịch vụ thẩm mỹ Phẩu thuật thẩm mỹ
Văn phòng tư vấn du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc STVIKO – đại diện chính thức của hệ thống bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc xin gửi tới quý khách hàng thông tin về thẩm mỹ thu gọn bắp chân.
Đây là một trong những thẩm mỹ phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện chuyên môn cao, cơ sở thực hiện uy tín với trang thiết bị hiện đại. Nên việc lựa chọn phương pháp thực hiện cần được tư vấn cặn kẽ với bác sĩ chuyên môn chỉnh hình bắp chân. STVIKO tự hào là đơn vị tiên phong hợp tác với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc về thẩm mỹ này, đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất về thẩm mỹ và an toàn cho quý khách hàng.

Tiêu chuẩn của một bắp chân hoàn hảo
Người phương Đông có đặc trưng là chiều dài bắp chân ngắn so với chiều cao hay độ dài của chân, hơn nữa cơ chân lại bị nhô ra nên bắp chân trông càng ngắn và thô hơn.
Do vậy nếu loại bỏ bớt cơ bắp chân, bạn sẽ thấy chân như dài hơn, thẳng hơn hẳn. Không chỉ những người có bắp chân to, thô mà tất cả các bạn muốn chân mình trông dài, thẳng, thon gọn đẹp hơn đều có thể tiến hành phẫu thuật thu gọn bắp chân này.
Các bạn nữ đang có kế hoạch tiến hành phẫu thuật, trước tiên các bạn cần biết tiêu chuẩn của 1 bắp chân hoàn hảo là như thế nào.
Một đôi chân hoàn hảo là đôi chân đẹp và khỏe mạnh và phần từ đùi đến cổ chân thon nhỏ dần.
Và khi bạn đứng thẳng, phần bên trong của đùi và bắp chân có thể chạm vào vào nhau.
Không phải chân cứ mảnh là sẽ đẹp mà phần bên trên của bắp chân phải cân đối và có 1 lượng cơ bắp phù hợp, đồng thời phần dưới bắp chân và phần cổ chân trông phải thon gọn. Đặc biệt là cơ chân không bị nhô ra khi bạn đi giày cao gót.
Bạn hãy thử dùng thước dây và đo số đo của đùi và bắp chân của mình nhé.
Nếu phân tích chân và bắp chân theo các số đo thì:
* Độ dài của bắp chân (tính từ dưới xương đầu gối đến giữa xương cổ chân) phải nằm trong khoảng 21-22% chiều cao
* Vòng đo bắp chân nằm trong khoảng 19-21% chiểu cao cơ thể
* Số đo vòng đùi phải tầm 31-33% chiều cao
* Phần đùi phải dài hơn phần bắp chân từ 5-10%
Tuy nhiên tất cả các chỉ số trên đây chỉ để tham khảo, bởi lẽ cùng 1 số đo bắp chân nhưng tùy theo độ dài và hình dạng mà bắp chân sẽ cho cảm giác thon gọn hoặc không.
Điều quan trọng nhất quyết định dáng bắp chân và đùi chính là bộ khung xương chân và phần cơ bắp chân. Tuy nhiên bạn cũng đừng quên rằng phần mỡ dưới da chân cũng có vai trò quan trọng không kém.
Đặc biệt nếu phần cổ chân có nhiều mỡ thì cổ chân sẽ bị bè sang 2 bên khiến cho chân có cảm giác bị ngắn lại và không thấy rõ được phần gót chân nên nhìn chân không được nhanh nhẹn, thanh thoát.
Vì vậy có rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi để hút mỡ mini ở cổ chân và phần bên trong đầu gối để có được đôi chân thanh mảnh đẹp hơn.


Phân loại các phẫu thuật thẩm mĩ bắp chân
Phẫu thuật thẩm mĩ bắp chân được chia thành 3 loại như sau: phẫu thuật hút mỡ bắp chân, phẫu thuật chặn dây thần kinh nhằm giảm sự phát triển của cơ bắp (Phẫu thuật chặn dây thần kinh, thủ thuật chặn dây thần kinh không cần rạch mổ hay tiêm Botox) và phẫu thuật giảm bớt cơ bắp chân (phẫu thuật cắt bớt cơ bắp, phẫu thuật bằng sóng tần số cao và tần số trung)
* Phẫu thuật hút mỡ
Lớp mỡ ở bắp chân thực ra khá ít nên hiệu quả của phương pháp phẫu thuật này không cao. Vì thế hiện nay rất ít người chọn phương pháp này.
* Phẫu thuật chặn dây thần kinh
Đây là một phẫu thuật tương đối đơn giản khi bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ phần bên trong bắp chấn để cắt dây thần kinh chạy ở phần cơ bên trong. Tuy nhiên do chỉ loại bỏ được phần cơ bên trong nên khi phần cơ bên ngoài bắp chân phát triển hơn thì trông chân như bị cong và bắp chân cũng không mảnh hơn nhiều. Hơn nữa phẫu thuật này còn có hạn chế là tỉ lệ dây thần kinh khác bị tổn thương cũng như khả năng tái phát là khá cao.
* Phẫu thuật chặn dây thần kinh không rạch mổ
Đây là phẫu thuật thu nhỏ cơ bắp mà không cần rạch mổ phần da khi đưa kim vào trong bắp chân mà để làm tê liệt các dây thần kinh bằng Alcohol, Phenol hay thiết bị khác. Ưu điểm của phẫu thuật này là ít để lại sẹo, phẫu thuật nhanh và có thể loại bớt được cả các cơ bắp bên ngoài bắp chân. Tuy nhiên hiệu của của ca phẫu thuật không rõ nét, giảm được rất ít số đo vòng bắp chân và khả năng bắp chân bị to lại là khá cao. Hơn nữa Alcohol hay Phenol sử dụng trong phẫu thuật còn bị cho là có tác dụng phụ gây tổn thương huyết quản hay dây thần kinh vùng khác.
*Botox
Đây là tiểu phẫu đơn giản nhất trong các phương pháp thu gọn bắp chân. Tuy nhiên hiệu quả của tiểu phẫu này không cao và phải tiến hành nhiều lần nên chi phí khá cao. Trong trường hợp bạn không có mỡ mà chỉ bị lồi cơ ở bắp chân thì bạn có thể sử dụng phương pháp này.
* Phẫu thuật giảm cơ bắp bằng sóng tần số cao và tần số trung
Đây là phương pháp phẫu thuât làm giảm cơ bắp chân bằng cách sử dụng sóng tần số cao và tần số trung đốt nóng cơ bắp. Phẫu thuật này có ưu điểm là không phải rạch mổ phần da và có thể loại bớt được cả các cơ bắp bên ngoài cũng như có thể điều chỉnh lượng cơ bắp cần giảm bớt. Tuy nhiên lại có nhược điểm là da bị sưng, bầm rất nhiều sau phẫu thuật nên thời gian hồi phục khá lâu, hiệu quả không nhiều nên mức độ hài lòng của khách hàng sau khi thực hiện phương pháp này là không cao.
*Phẫu thuật cắt bớt cơ bắp thu nhỏ bắp chân
Khi tiến hành phương pháp này, chân sẽ thẳng và thon gọn hơn hẳn vì có thể cắt bớt cả cơ bắp bên trong và bên ngoài bắp chân khi rạch một đường khoảng 2cm bên sau đùi. Đây là phương pháp phẫu thuật lý tưởng khi có thể điều chỉnh được số lượng và vị trí loại bỏ cơ bắp cũng như điều chỉnh mức độ phẫu thuật, từ đó có thể dự doán kết quả phẫu thuật. Hiệu quả thu gọn bắp chân của phương pháp này cũng cao nhất trong các phương pháp phẫu thuật do có thể trực tiếp loại bỏ nhiều cơ bấp nhất. Đây cũng là phương pháp phẫu thuật an toàn nhất khi bác sĩ trực tiếp nhìn và loạt bớt cơ bắp nên giảm được khả năng gây tổn thương lên các cơ bắp khác. Nhược điểm của phẫu thuật này là thời gian hồi phục sau phẫu thuật dài và đây là một phương pháp phẫu thuật có độ khó cao.
chúng tôi luôn tự hào về kinh nghiệm và năng lực hàng đầu của bệnh viện chuyên khoa về cơ bắp chân. Phương pháp phẫu thuật cắt bớt cơ bắp là một phương pháp phẫu thuật rất khó, sẽ không thể thực hiện thành công nếu không phải là bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao nên hiện nay phẫu thuật này chưa được tiến hành nhiều. Tuy nhiên viện chúng tôi đã thực hiện thành công, hiệu quả và an toàn bằng kinh nghiệm và kiến thức đã tích lũy được trong nhiều năm qua.

Quá trình phẫu thuật
Sau khi gây mê toàn thân, bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành rạch một đường dài 2-3cm tại phần bên sau bắp chân và sẽ cắt bỏ bớt cơ bắp. Thời gian phẫu thuật là khoảng 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng và có thể xuất viện ngay trong ngày phẫu thuật.
Liệu có gặp phải khó khăn trong việc đi lại khi cắt bớt cơ bắp?
Bắp chân có rất nhiều loại cơ bắp khác nhau. Khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ chỉ cắt bỏ 1 phần (khoảng 60%) cơ sinh đôi cẳng chân (Gastrocnemius) nên bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì trong việc đi lại sau phẫu thuật.
Thêm nữa phần cơ dép (Soleus muscle) nằm ở dưới cơ sinh đôi cẳng chân có chức năng giống như phần cơ này. Nên cho dù có cắt bớt phần cơ sinh đôi cẳng chân này thì cơ dép sẽ thực hiện chức năng thay cho phần cơ nay. Vì vậy ca phẫu thuật có thể sẽ gây ảnh hưởng đến việc ghi kỉ lục của vận động viên điền kinh chứ hầu như không gây khó khăn gì đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bạn.
Chăm sóc hậu phẫu và kết quả sau phẫu thuật
3 ngày sau phẫu thuật bạn có thể gặp khó khăn trong việc đi lại, và tình trạng này có thể kéo dài từ 1 đến 2 tuần sau phẫu thuật. Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng là nhân viên văn phòng đã đi làm chỉ 2-3 ngày sau phẫu thuật. Bạn phải đi tất bó trong vòng 2-3 tháng sau phẫu thuật. Sau phẫu thuật khoảng 6 tuần là bạn có thể thấy được khoảng 75% hiệu quả của ca phẫu thuật. Mất khoảng 2 tuần để hết bầm vùng phẫu thuật, có thể vận động nhẹ nhàng sau phẫu thuật 4 tuần và vận động, tập thể dục bình thường 6 tuần sau phẫu thuật.
Tác dụng phụ và biến chứng sau phẫu thuật
Sau phẫu thuật bạn có thể sẽ gặp các triệu chứng như tụ máu( máu đọng ở phần phẫu thuật), viêm nhiễm, không cân đối, da bị lồi lõm, mất cảm giác bộ phận… Tuy nhiên đa số các biến chứng trên sẽ tự khỏi dần sau một thời gian và nguy cơ bị các biến chứng trên sẽ giảm rõ rệt nếu bạn được các bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao thực hiện phẫu thuật.
Hỏi đáp:
a, Liệu chân tôi có nhìn thấy hiệu quả rõ rệt sau phẫu thuật?
Ai cũng có thể thấy được hiệu quả của phẫu thuật thu gọn bắp chân này nếu có sức khỏe bình thường và có mục tiêu phẫu thuật thực tế rõ ràng. Đặc biệt các khách hàng có bắp chân to, dầy hay cơ chân bị nhô ra; khách hàng có mong muốn cải thiện dáng bắp chân, các khách hàng có bắp chân dầy lệch 1 bên do bị bại liệt từ nhỏ, hay các khách hàng chân bị cong sau phẫu thuật cắt dây thần kinh bắp chân vv đều có thể có kết quả phẫu thuật như mong muốn.
b, Cần phải cắt bỏ phần cơ bắp bên trong hay bên ngoài?
Bắp chân có cơ bắp bên trong và bên ngoài, các ca phẫu thuật trước đây chủ yếu bác sĩ cắt bỏ phần cơ bên trong bắp chân. Lý do là vì phần cơ bên trong bắp chân nhiều hơn phần cơ bên ngoài rất nhiều, do vậy hiệu quả phẫu thuật sau khi cắt bỏ phàn cơ này là lớn hơn nhiều so với phần cơ bên ngoài. Và bác sĩ chỉ cắt phần cơ bên trong bắp chân là để ngăn ngừa nguy cơ gây tổn thương dây thần kinh nằm ở giữa 2 bên cơ bắp. Tuy nhiên hiện nay đa số các ca phẫu thuật tiến hành cắt bỏ cả phần cơ bên trong và bên ngoài bắp chân. Bởi lẽ khi tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần cơ bắp bên ngoài, phần cơ bắp bên trong sẽ bị dịch chuyển dần vào trong làm cho chân trông thẳng và dài hơn, kết quả phẫu thuật cũng vì thế mà rõ nét hơn. Và cùng với sự thay đổi phương pháp phẫu thuật, hiện nay đã giảm tối đa được nguy cơ tổn thương dây thần kinh khi phẫu thuật nên có thể tiến hành cắt bỏ cả phần cơ bên ngoài.
c, Sau phẫu thuật có bị đau nhiều không?
Sau phẫu thuật bác sĩ sẽ cho bạn uống/ truyền thuốc giảm đau để giảm bớt đau nhức. Theo các khách hàng đã tiến hành phẫu thuật này, sau phẫu thuật chân sẽ bị căng, đau giống như khi bị chuột rút ở bắp chân khi đang đi bộ. Nhưng khi bạn nằm nghỉ, bạn sẽ không cảm thấy đau. Trong vòng 1-2 tháng sau phẫu thuật bạn sẽ không thấy đau nhức nếu dùng thuốc giảm đau đầy đủ. Sau đó bạn có thể cảm thấy chân bị căng nhưng sẽ không cảm thấy bị đau.
d, Vết sẹo phẫu thuật sẽ xuất hiện ở đâu và độ lớn như thế nào?
Phẫu thuật thu gọn bắp chân này được tiến hành thông qua vết mổ nhỏ tầm 2-3cm ở phía sau đầu gối. Vết mổ cũng sẽ mờ dần trong vòng 1-2 tháng sau phẫu thuật và trông không khác nhiều với nếp nhăn bình thường trên da. Nếu bạn bôi thuốc mỡ hay Cica Care trị sẹo và dán băng trên da thì hầu như không bị để lại sẹo trên da.
e, Khi nào tôi có thể đi làm bình thường?
Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên nghỉ 1 tuần rồi mới đi làm lại. Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng là nhân viên văn phòng đi làm sớm và hầu như tất cả các khách hàng đều có thể đi làm trong vòng 10 ngày sau phẫu thuật. Nếu bạn làm việc nặng hoặc phải đứng cả ngày thì nên nghỉ ngơi thêm rồi mới đi làm. Vì nếu bạn làm việc quá sức trong thời gian đầu sau phẫu thuật thì chân sẽ bị sưng và sẽ khó có được kết quả phẫu thuật như mong muốn.
f, Khi nào thì tôi có thể thấy chân mình thon gọn hơn?
Thực tế bạn có thể thấy được chân mình thon gọn hơn bao nhiêu ngay khi tiến hành phẫu thuật. Tuy nhiên do chân bị sưng sau phẫu thuật nên không thể nhìn thấy chân thon gọn hay không. Chân sẽ bị sưng trong vòng 2-3 tháng sau phẫu thuật nên phải sau phẫu thuật 2 tháng bạn mới có thể cảm nhận thấy chân mình thon gọn hơn. Sau đó chân sẽ dần thon gọn tự nhiên hơn và sẽ thay đổi dần 6 tháng, 1 năm sau phẫu thuật. Cũng giống như các phẫu thuật thẩm mĩ khác, phải tầm 6 tháng sau phẫu thuật mới có thể nhìn thấy rõ kết quả phẫu thuật.
g, Kết quả phẫu thuật có kéo dài mãi mãi không?
Do tế bào cơ bắp không tái sinh sau khi bị cắt bỏ nên kết quả phẫu thuật có thể kéo dài vĩnh viễn. Nếu bạn tập thể dục sau khi phẫu thuật thì các cơ bắp khác có thể sẽ to hơn nhưng cơ bắp chân vẫn không bị to ra nên bắp chân bạn sẽ cân đối và mịn màng hơn. Nếu bạn tăng cân sau phẫu thuật, các phần khác trên cơ thể có thể trở nên dầy hơn nhưng phần bắp chân vẫn không bị dầy lên hay to ra.
h, Chân tôi có thể thon gọn nhiều không?
Đây là câu hỏi hay gặp nhất cũng là điều khách hàng quan tâm nhất khi tiến hành phẫu thuật này. Mức độ thu gọn bắp chân sau phẫu thuật của mỗi người hoàn toàn khác nhau. Điều này phụ thuộc vào lượng cơ bắp ở bắp chân, hình dạng bắp chân, vòng đo bắp chân, lượng cơ bắp cắt bỏ khi phẫu thuật. Thông thường có thể thu gọn 2-7cm vòng đo bắp chân sau khi phẫu thuật. Có khách hàng có thể nghĩ rằng giảm 2-7cm vòng đo bắp chân thì bắp chân không thon gọn đi bao nhiêu. Tuy nhiên nếu bạn dùng thước dây đo thử bắp chân của mình và thử giảm đi 5cm thì bạn sẽ thấy bắp chân sẽ thon gọn hơn hiện tại rất nhiều. Và một điều quan trọng nữa là phẫu thuật thu gọn bắp chân không chỉ làm giảm vòng đo bắp chân, mà còn khiến cho hình dáng bắp chân thay đổi khiến cho chân bạn trông sẽ dài và thẳng hơn.
i, Chi phí phẫu thuật vào khoảng bao nhiêu?
Chi phí phẫu thuật thu gọn bắp chân là khác nhau do phụ thuộc vào lượng cơ bắp cắt bớt. Tuy nhiên trung bình rơi vào khoảng 6 triệu đến 7 triệu Won.
k, Sau này tôi già đi liệu tôi có gặp khó khăn trong việc đi lại không?
Đây là phẫu thuật mà bác sĩ có thể trực tiếp nhìn vào cắt bớt cơ bắp bằng mắt thường nên bạn không cần lo lắng các cơ bắp khác sẽ bị ảnh hưởng. Do phần cơ dẹp- phần cơ phía dưới cơ bắp chân có chức năng giống như phần cơ này nên cho dù có cắt bỏ phần cơ này thì cũng không gặp khó khăn gì về mặt chức năng của chân. Hơn nữa phẫu thuật này chỉ cắt bỏ khoảng 70% cơ sinh đôi cẳng chân và vẫn giữ lại phần cơ phía trên để duy trì độ ổn định của khớp đầu gối nên đây là phẫu thuật tuyệt đối an toàn.
l, Các mục liên quan
* Tiêu chuẩn của một bắp chân hoàn hảo
* Chú ý an toàn khi phẫu thuật
* Phẫu thuật thu nhỏ bắp chân bằng sóng tần số cao
m, Hình ảnh kết quả phẫu thuật
Nửa trên của bắp chân bị to rõ rệt, cơ chân bị nhô ra nên khi loại bớt cơ bắp, bắp chân trông thẳng, dài, thon gọn hơn rất nhiều. Thêm vào đó là hút bớt mỡ ở phần cổ chân và phía trong đầu gối, làm cho phần cổ chân rõ nét hơn và chân nhìn không bị cong như trước. Khi đứng nhún chân lên hoặc đi giầy cao gót, phần cơ vẫn không bị nhô ra nữa. Khách hàng này đã giảm được 4 cm vòng đo bắp chân (từ 37cm xuống còn 33cm)
Phẫu thuật thu nhỏ bắp chân không chỉ dành cho người có bắp chân quá to mà còn có thể tiến hành cho những khách hàng muốn có bắp chân thẳng và dài hơn khi phải đi giầy cao gót nhiều do tính chất công việc. Các tiếp viên hàng không hay người mẫu muốn có bắp chân thẳng và dài hơn có thể tiến hành phẫu thuật này. Khách hàng này đã giảm được 3cm vòng đo bắp chân (từ 35cm xuống còn 32cm)
* Cắt bớt tối đa cơ bắp trong bắp chân
Đối với những khách hàng có bắp chân quá dầy khiến cho chân có cảm giác bị cong, bác sĩ có thể cắt bỏ nhiều cơ bắp làm cho chân thon gọn hơn. Khách hàng trong hình ảnh đã giảm được tói 8cm vòng đo bắp chân ( từ 42cm xuống còn 34cm)
* Trường hợp chỉ phẫu thuật 1 bên chân do 2 chân không cân đối
Khách hàng trong bức ảnh bên trái có 2 chân không đều nhau, chân trái to hơn chân phải do bị bại liệt hồi còn nhỏ. Sau khi tiến hành cắt bỏ cơ sinh đôi cẳng chân của chân trái, 2 chân đã cân đối hơn. Vòng đo bắp chân trái trước phẫu thuật là 36cm được giảm xuống còn 32cm sau phẫu thuật. Vòng đo bắp chân phải vẫn giữ nguyên là 32cm.
* Điều chỉnh 2 chân không cân đối sau phẫu thuật chặn dây thần kinh
Khi phẫu thuật chặn dây thần kinh, có trường hợp 1 phía bắp chân không được giảm bớt (trường hợp trong ảnh là bắp chân trái). Sau một khoảng thời gian, 2 bên của bắp chân sẽ bị mất cân đối nên trông chân bị cong và có hình dạng bất thường. Đối với các trừng hợp như thế này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt cơ sinh đôi phía bên ngoài của cả 2 phía băp chân để ngăn chân bị cong và cắt bớt cơ sinh đôi bắp chân bên trái để làm 2 chân cân đối hơn.
* Tái phẫu thuật cho các trường hợp đã phẫu thuật thu gọn bắp chân bằng sóng cao tần
Có một số khách hàng chọn phương pháp thu gọn bắp chân bằng sóng cao tần hay chặn dây thần kinh, sau khi phẫu thuật xong xuất hiện nhiều sẹo phía bên trong chân nên gây ra nhiều khó khăn cho việc tái phẫu thuật. Có phương pháp tiêm thuốc làm sẹo sau phẫu thuật. Khách hàng trong hình đã giảm được vòng đo bắp chân từ 36cm xuống còn 32.5cm.
8. Bảng so sánh phẫu thuật thu gọn bắp chân và phẫu thuật chặn dây thần kinh
Phẫu thuật chặn dây thần kinh Phẫu thuật thu gọn bắp chân
Vị trí mổ 2-3 cm phía sau bắp chân 2-3 cm phía sau bắp chân
Gây mê Gây mê toàn thân Gây mê toàn thân
Thời gian phẫu thuật 30 phút đến 1 tiếng 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng
Phương pháp phẫu thuật Cắt bỏ dây thần kinh chạy trong phần cơ sinh đôi cẳng chân Cắt bớt phần cơ sinh đôi cẳng chân bên trong và bên ngoài
Hiệu quả Có thể giảm bớt phần cơ bắp phía trong bắp chân nhưng không giảm được cơ bắp phía ngoài nên có trường hợp trông chân bị cong. Cắt bớt phần cơ sinh đôi cẳng chân bên trong và bên ngoài làm cho chân dài và thon gọn hơn
Giảm số đo Hầu như không làm giảm được Giảm được 3-7 cm vòng đo bắp chân
Biến chứng Có thể bị khó khăn cho việc đi lại do bị tổn thương dây thần kinh khác. Có thể bị tái phát tình trạng bắp chân lúc đầu hoặc không có nhiều hiệu quả do dây thần kinh bị bất thường Máu tụ, hình dạng bắp chân lồi lõm vv
Thời gian hồi phục 3-7 ngày 7-14 ngày
Nguy cơ tái phát Có thể tái phát tình trạng bắp chân ban đầu (do dây thần kinh tái sinh) Không bị tái phát tình trạng bắp chân ban đầu
Nhược điểm
* Trông chân bị cong do sự phát triển của cơ bắp phía bên ngoài.
* Không thể dự đoán được kết quả PT
* Có thể không giảm bớt được bắp chân do biến dị dây thần kinh
* Trong trường hợp dây thần kinh khác bi tổn thương có thể gặp khó khăn trong việc di lại hoặc các giác quan bị bất thường
* Thời gian hồi phục dài
* Cần bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm do đây là ca phẫu thuật có độ khó cao
Ưu điểm
* Thời gian hồi phục ngắn
* Phẫu thuật đơn giản
*Có thể dự đoán được kết quả. Có thể cải thiện bắp chân theo từng tình trạng của bệnh nhân bằng cách điều chỉnh lượng và vị trí phẫu thuật
*Có thể cải thiện dáng bắp chân của mọi khách hàng mà không gây ảnh hưởng đến dây thần kinh
* Có thể duy trì mức độ ổn định của khớp đầu gối do không cắt bỏ phần cơ bắp phía trên
* Có thể làm chân trông dài và thẳng hơn do cắt bỏ được cả cơ bắp ở phía ngoài

Liên hệ để được tư vấn:
Số 50 Đường số 1, Khu dân cư Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (+84) 8 37740098 Fax: (+84) 8 37740090
E-mail: tuvan@stviko.com
Web: www.stviko.com
Hotline: 0989 359 587 - 1900 6053
Nguyễn Thanh Hoa
Nguyễn Thanh Hoa Nguyễn Thanh Hoa
50 Đường số 1, Khu dân cư Nam Long, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Phẫu thuật thu gọn bắp chân
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Thanh Hoa, Phẫu thuật thu gọn bắp chân

50 đường số 1 Khu dân cư Nam Long, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Quận 7 - Hồ Chí Minh - Phẫu thuật thu gọn bắp chân