30.163 tin đăng 14.750 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Trẻ hóa da bằng công nghệ mài mòn

Liên hệ

Marida Beauty
Marida Beauty Marida Beauty
Gò Vấp, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Dịch vụ thẩm mỹ Xóa tàn nhang
Siêu mài da ở đây được hiểu là quá trình lấy đi những tế bào chết, khô ráp trên bề mặt để làn da trông sáng và đều màu hơn. Tuy nhiên, đó chỉ là bước đầu tiên của quá trình siêu mài da. Tác động chính của công nghệ này là làm phẳng làn da theo cơ chế lấy đi các kiếm khuyết như sẹo mụn (dạng sẹo nông, nhỏ), những nếp nhăn li ti ở đuôi mắt, khóe miệng, làm bong tróc các đốm nâu, tàn nhang hình thành do tuổi tác hoặc bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời...

Công nghệ siêu mài da là giải pháp chăm sóc vào giờ nghỉ trưa hiệu quả dành cho giới công sở bởi sau khoảng 60 phút sử dụng, bạn có thể trở lại với công việc của mình, thậm chí là trang điểm nhẹ nhàng. Một số trường hợp da bị mẩn đỏ sau điều trị, tuy nhiên chúng sẽ tự mất đi trong vài giờ.
Kết quả mang lại là làn da sáng mịn hơn, những đốm sắc tố thường là mờ đi trông thấy. Một số khiếm điểm khác như: nếp nhăn, sẹo mụn… sẽ tự cải thiện sau đó vài ngày.

Liệu trình chăm sóc tham khảo: Đầu tiên, bạn sẽ được rửa mặt để lấy đi những bụi bẩn, chất nhờn. Sau đó, hệ thống máy chuyên nghiệp sẽ thực hiện quy trình siêu mài da, sau đó là điện chuyển các loại tinh chất đậm đặc để bổ sung thêm dưỡng chất, kích thích tổng hợp collagen làm sáng và săn chắc da. Bước cuối cùng, chiếu ánh sáng xanh cải thiện làn da, làm dịu da và điều tiết tuyến nhờn.
Marida Beauty
Marida Beauty Marida Beauty
Gò Vấp, TP.HCM
Trẻ hóa da bằng công nghệ mài mòn
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Marida Beauty, Trẻ hóa da bằng công nghệ mài mòn

Gò Vấp, TP.HCM, Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - Trẻ hóa da bằng công nghệ mài mòn