29.553 tin đăng 11.535 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Biển chữ mica, làm biển mica giá rẻ tại Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ

Nguyễn Thị Thanh Tâm
Nguyễn Thị Thanh Tâm Nguyễn Thị Thanh Tâm
290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Gia công mica Gia công mica
Biển chữ mica, làm biển mica giá rẻ tại Thanh Xuân, Hà Nội


Mica là 1 trong những vật liệu đặc biệt được ưa thích trong ngành quảng cáo hiện nay , bởi những tính năng ưu việt của nó như màu sắc đa dạng, bề mặt phẳng trong suốt, ....v.v. Biển chữ mica, làm biển mica là biện pháp hiệu quả cho việc thiết kế những tấm biển đẹp và ấn tượng, do mica sở hữu bề mặt rất phẳng và có độ bóng cao, đặc biệt mica có nhiều màu sắc phong phú đa dạng và có độ dày mỏng khác nhau do đó sẽ linh hoạt hơn khi dùng mica để sản xuất biển quảng cáo.

Qúy khách đang cần làm biển chữ mica, Làm biển mica giá rẻ tại Thanh Xuân, Hà Nội.Hãy liên hệ chúng tôi, QUANGCAOLIVINA.COM chuyên thiết kế, thi công biển chữ mica, làm biển mica giá rẻ tại Thanh Xuân, Hà Nội , uy tín, đảm bảo thời gian thi công.
Biển chữ Mica, làm biển mica được làm từ chất liệu mica Đài Loan, các loại mica trong đài loan được cắt tấm. Với kích thước tấm mica tiêu chuẩn 1,2m*2.4m, quý khách có nhu cầu làm tấm biển lớn, có thể đảm bảo được kích thước. Hiện mica có độ dày tới 5cm và máy có thể cắt khắc bình thường.Mica trong có độ dày 2mm, 3mm, 5mm,8mm, đều làm được biển mica. Tùy vào mục đích sử dụng, chúng tôi sẽ tư vấn độ dày mica hợp lý.

Với những nhà hàng, công ty lớn thì biển chữ mica, làm biển mica cần lắp đặt loại biển quảng cáo tạo hình phức tạp. Ví dụ như sử dụng mica để làm biển hộp đèn 3D. Khi đó, mica được hút nổi 3D bằng một loại máy hút nổi, thúc nổi đặc biệt để tạo hình sản phẩm. Những sản phẩmbiển mica mẫu đẹp này thường có đèn bên trong và sẽ rất nổi bật trong bóng tối, tạo hiệu ứng quảng cáo rất hiệu quả.

Biển chữ mica, làm biển mica giá rẻ tại Thanh Xuân, Hà Nội với đội ngũ nhận viên kỹ thuật giỏi, máy móc thiết bị được đầu tư lớn chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm biển quảng cáo mica tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất! Hãy gọi ngay cho chúng tôi lúc này để được tư vấn làm biển chữ mica, làm biển mica giá rẻ tại Thanh Xuân, Hà Nội. QUANGCAOLIVINA.COM rất mong có cơ hội hợp tác cùng quý khách.
LIVINA ADVERTISING

61/342 Khương Đình, Thanh Xuân,Hà Nội /04629 00029

Lầu II-Số 290/Nam Kỳ Khởi Nghĩa- P8-Q3-TP HCM-
Backup E: info@quangcaolivina.com
Nguyễn Thị Thanh Tâm
Nguyễn Thị Thanh Tâm Nguyễn Thị Thanh Tâm
290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Biển chữ mica, làm biển mica giá rẻ tại Thanh Xuân, Hà Nội
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:

Nguyễn Thị Thanh Tâm, Biển chữ mica, làm biển mica giá rẻ tại Thanh Xuân, Hà Nội

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Quận 3 - Hồ Chí Minh - Biển chữ mica, làm biển mica giá rẻ tại Thanh Xuân, Hà Nội