28.734 tin đăng 8.965 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nhận trang trí Hallowen

4.000.000VND

Nguyễn Thanh Sang
Nguyễn Thanh Sang Nguyễn Thanh Sang
18/8 Thái Nguyên, Phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Loại hình thi công Thi công trang trí
TỔ CHỨC HALOWEEN NGÀY LỄ MA QUỶ.

Ngày lễ ma quỷ Halloween của phương tây được du nhập vào Việt Nam khoảng hơn một thập niên qua và dần trở nên phổ biến nhưng năm gần đây, dù chỉ là mới nhưng gây ảnh hưởng lớn, nhất là trong giới trẻ.

Theo truyền thuyết kể lại.
Ngày 31 tháng 10 hàng năm, vào buổi tối trước Lễ Các thánh trong Kitô giáo Tây phương. Đây là ngày bắt đầu Tam nhật Mùa Các Thánh, khoảng thời gian trong năm phụng vụ dành để tưởng nhớ những người đã chết, gồm các thánh, các vị tử đạo và tất cả các tín hữu trung kiên đã qua đời. Trọng tâm theo truyền thống của Halloween xoay quanh chủ đề sử dụng sự hài hước và chế giễu để đối đầu với quyền lực của cái chết.
Ở các nước châu âu Vào dịp Halloween, các em nhỏ và thanh thiếu niên sẽ hóa trang rồi cầm lồng đèn đi từng nhà gõ cửa để xin kẹo. Chúng luôn miệng nói "trick or treat" (nghĩa là cho kẹo hay bị ghẹo). Thường gia chủ sẽ cho bánh kẹo để tránh bị hồn ma chọc phá.
Theo thời gian, người ta bỏ qua những quan niệm về tín ngưỡng và xem Halloween như một ngày hội mà cả người lớn và trẻ em đều thành những nhân vật trong cổ tích. Qua đó, trẻ được giáo dục lòng can đảm, lướt thắng nỗi sợ hãi ma quỷ và bóng đêm, phải sống tốt đẹp.
Tại Việt Nam Halloween là dịp lễ mọi người được vui chơi với bạn bè gia đình và được trải nghiệm nhưng tiết mục hóa trang ma quỷ ghê rợn tại
Các trường học, siêu thị, nhà hàng các cá nhân tập thể kinh doanh, buôn bán tạo ấn tượng và thu hút khách hàng.

TẠO MỘT BUỔI LỄ HỘI HALLOWEEN GHÊ RỢN.

Nhân tố quyết định ở đây là con người và không gian trang trí cho buổi lễ
Không đơn giản để tạo một không gian lạnh ghê rợn như các bộ phim ma kinh dị. Yếu tố này Phụ thuộc vào đơn vị tổ chức, đơn vị tổ chức phải sáng tạo chuyên nghiệp, giàn dựng khung cảnh không đơn giản, phải zoom đến những chi tiết nhỏ nhặt góp lên một không gian phù hợp.
Đặc biệt Với lễ hội Halloween các tiết mục phản dàn dựng sáng tạo tạo cho khách mời như lạc vào một không gian ma quái mà không lường trước được điều gì xảy ra. chương trình văn nghệ trong đêm hội thường xoay quanh các đề tài như chuyện may rủi trên đời, chuyện kể về ma quỷ, phù thủy, quái nhân

Quý khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn tổ chức buổi lễ Halloween Cho riêng mình với giá cả hợp lý.

SANG HUY EVENT CHUYÊN TỔ CHỨC TRỌN GÓI LỄ HỘI HALLOWEEN.

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN SANG HUY
Liên hệ: 0908.772.565
Nguyễn Thanh Sang
Nguyễn Thanh Sang Nguyễn Thanh Sang
Tổ 13 Ngọc Thảo, phường Ngọc Hiệp, TP Nha TRang, tỉnh Khánh Hòa
Nhận trang trí Hallowen
4.000.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:

Nguyễn Thanh Sang, Nhận trang trí Hallowen

18/8 Thái Nguyên, Phường Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa, Nha Trang - Khánh Hòa - Nhận trang trí Hallowen