28.748 tin đăng 9.124 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Làm vách ngăn lam gỗ thi công cho cầu thang nhà phố

9.000.000VND

Phạm Thị Yến Nhiên
Phạm Thị Yến Nhiên Phạm Thị Yến Nhiên
966 trường chinh p15 quận tân bình

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Thi công nội thất Thi công vách ngăn
Lam gỗ, lam gỗ cầu thang đươc xây dựng dựa trên ý tưởng thiết kế thông minh từ hệ lam che nắng hình thành nên lam trong nhà vô cùng độc đáo và sáng tạo. Hiện nay, trang trí nội thất luôn mang yếu tố gần gũi với thiên nhiên, hài hòa với cuộc sống và những thanh lam gỗ trang trí đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu và khá phổ biến cho nhà ống, nhà tầng. Không chỉ mang tính chất trang trí nó còn giúp gia chủ ngăn chia phòng, tạo không gian an toàn, hiện đại.

Mẫu lam gỗ cầu thang đã được thi công

Ngắm nhìn khoảng khắc ngôi nhà của khách hàng khi lựa chọn mẫu vách ngăn lam gỗ cnc giựa phòng khách và cầu thang tuyệt đẹp ngay sau đây.

Sáng tạo từ những mẫu thiết kế lam gỗ cầu thang biến tấu nó trở nên hoàn hảo hơn bằng cách chọn những họa tiết hoa văn cắt cnc sánh đôi cùng nhau tạo nên một mẫu trang trí ấn tượng.

Chất liệu vô cùng đắt giá tuy chỉ là gỗ MDF phủ veneer gỗ nhưng nếu bạn không để ý sẽ không thể nào biết được chúng là gỗ công nghiệp. Gía cả phải chăng luôn giúp khách hàng tự tin chọn mua những sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình, chất lượng tốt mang đến những ý nghĩa muôn màu cho nội thất thêm tỏa sáng.

Độc lập, thông minh khi lựa chọn lam gỗ cầu thang

Phòng khách là khu vực chính trong nhà nhưng đừng vì thế mà bỏ quên việc trang trí cho cầu thang bằng những vách ngăn lam gỗ cầu thang hiện đại, cách sắp ô lên kệ tinh tế gây ấn tượng bằng vách ngăn cnc làm bật lên vẻ đẹp của bức vách.

Mang ý nghĩa là trang trí không có nghĩa nó không có những ưu điểm, bằng việc đánh lừa con mắt của người thưởng thức chúng che chắn cầu thang rất tốt, hạn chế tầm nhìn của phòng khách đến cầu thang.

Đồng thời, nhờ sự chắc chắc chúng mang lại cảm giác an toàn cho các thành viên, ánh sáng lọt qua khe hở làm sáng lối đi thì cần gì bắt điện đây quả là thiết kế thông minh hữu dụng.
Phạm Thị Yến Nhiên
Phạm Thị Yến Nhiên Phạm Thị Yến Nhiên
656 trường chinh p15 quận tân bình
Làm vách ngăn lam gỗ thi công cho cầu thang nhà phố
9.000.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phạm Thị Yến Nhiên, Làm vách ngăn lam gỗ thi công cho cầu thang nhà phố

966 trường chinh p15 quận tân bình, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Làm vách ngăn lam gỗ thi công cho cầu thang nhà phố