28.740 tin đăng 9.081 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Lắp đặt máy năng lượng mặt trời Vitosa hệ giàn công nghiệp

Liên hệ

Tiên Kinh Doanh
Tiên Kinh Doanh Tiên Kinh Doanh
58/6D, QL22, Ấp Mỹ Hòa, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp.Hcm

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Thi công ngoại thất Năng lượng mặt trời
Hướng dẫn lắp đặt, sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời VITOSA an toàn, hiệu quả.
Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của cuộc sống ngày càng cao. Các chi phí sinh hoạt hàng ngày càng đắt đỏ nhu cầu sử dụng các sản phẩm tiết kiệm năng lượng như máy nước nóng năng lượng mặt trời là giải pháp thông minh và an toàn cho gia đình bạn. Đây được coi như là một sản phẩm thiết yếu trong mỗi gia đình hiện đại mà mọi người đều có nhu cầu sử dụng. Trên thực tế, hầu hết các gia đình đều có người già và trẻ nhỏ và đó là những người có nhu cầu sử dụng nguồn nước nóng nhiều và thường xuyên nhất.
Để đảm bản an toàn và tiết kiệm, chúng ta nên sử dụng máy nước nóng từ năng lượng mặt trời Vitosa. Để lựa chọn một sản phẩm chất lượng, biết cách lắp đặt sao cho vừa an toàn vừa đúng kỹ thuật, người tiêu dùng cần quan tâm một số điểm sau:
Về chất liệu sản phẩm: Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, mà đặc biệt là khu vực miền nam. Do đó, chúng ta nên chọn những loại sản phẩm được làm bằng inox như sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Vitosa của Công Ty Vitosa. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, vỏ ruột bên trong được làm bằng Inox 304-2B, chống hoen rỉ, chống chịu được lực tốt và không bi hư hại khi va đập mạnh. Vỏ ruột bên ngoài có 02 loại: Inox 403 ( dòng N01), Inox 304-2B ( dòng N02) để khách hàng thỏa sức lựa chọn. Màu sắc thẩm mỹ đẹp, dể dàng sử dụng và rất an toàn.
Các lưu ý khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời:
• Nguồn nước sử dụng thông qua sản phẩm phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn nước sạch dùng cho sinh hoạt theo quy định hiện hành của bộ Y Tế QCVN:02:2009/BYT hoặc các quy định liên quan khác hiện hành. Không lẫn tạp chất.
• Loại bỏ các yếu tố ( các vật dụng làm che khuất …) làm giảm khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời.
• Đường thoát khí phải đảm bảo được lưu thông liên tục.
• Chỉ sử dụng bộ phận hỗ trợ nhiệt bằng điện (nếu có) đối với những khu vực thực sự cần thiết để đảm bảo an toàn và đảm bảo độ bên cho máy.
• Tự ý dịch chuyển, thay đổi vị trí, sản phẩm khỏi vị trí lắp đặt.
• Khi bị mất nước ở bồn lạnh. Lưu ý: tuyệt đối không cho nước vào giàn máy năng lượng khi trời đang nắng. Tránh tình trạng nổ ống thủy tinh do tức áp.
• Định kỳ nên kiểm tra bảo trì sản phẩm để đảm bảo hơn.

Có nhận đặt hàng theo nhu cầu của các công trình và quý đại lý với số lượng lớn. Nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ: 0988 374 322
"Cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và đáp ứng tối đa sự thỏa mãn cũng như các yêu cầu phù hợp lý của khách hàng" là tiêu chuẩn cao nhất mà CÔNG TY TNHH MTV XNK VITOSA hướng tới. ban Giám đốc cùng toàn thể CB_CNV CÔNG TY TNHH MTV XNK VITOSA cam kết thực hiện thành công hệ thống quản lý chất lượng thoe tiêu chuẩn ISO 9001
" Chúng tôi cam kết đồng hành trách nhiệm cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm"

CÔNG TY TNHH MTV XNK VITOSA
Địa chỉ: 23/4B, Nguyễn Thị Thử, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Tp.HCM

Email:vitosa@vitosa.com.vn
Tiên Kinh Doanh
Tiên Kinh Doanh Tiên Kinh Doanh
58/6D, QL22, Ấp Mỹ Hòa, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp.Hcm
Lắp đặt máy năng lượng mặt trời Vitosa hệ giàn công nghiệp
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Tiên Kinh Doanh, Lắp đặt máy năng lượng mặt trời Vitosa hệ giàn công nghiệp

58/6D, QL22, Ấp Mỹ Hòa, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp.Hcm, Huyện Hóc Môn - Hồ Chí Minh - Lắp đặt máy năng lượng mặt trời Vitosa hệ giàn công nghiệp