29.370 tin đăng 11.235 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cung cấp các dịch vụ chiếu sáng trang trí led

Liên hệ

Chị Hà
Chị Hà Chị Hà
152b Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

Hiện nay hệ thống đèn led trang trí chiếu sáng tại các địa điểm công cộng, các tòa nhà, trung tâm thương mại, khách sạn đang được áp dụng rất rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới, làm tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp và sang trọng cho không gian sử dụng. Đây là biện pháp lý tưởng cho sự thân thiện với môi trường cũng như hiệu quả về mặt kinh tế.
Với ưu điểm về tuổi thọ, mức độ tiết kiệm năng lượng, sự đa dạng của chất liệu và màu sắc ánh sáng khiến những bóng đèn LED ngày càng được ưa chuộng.
Công ty CP trang trí và chiếu sáng Miền Bắc chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế trang trí, sản xuất và thi công lắp đặt các công trình ứng dụng công nghệ led (led decoration)
Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng đường phố (street decoration), trang trí đô thị, Chiếu sáng Miền Bắc là đơn vị dẫn đầu trong thiết kế và sản xuất các sản phẩm trang trí với nhiều mẫu mã đa dạng như: dải hoa led trang trí ngang đường phố, hoa văn trang trí cột đèn chiếu sáng, hoa sen 3D trang trí cột đèn, đèn chiếu sáng cảnh quan, cây hoa đèn led,...
Ngoài ra, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ trang trí chiếu sáng tòa nhà, led chiếu sáng mỹ thuật, sản xuất và lắp đặt đài phun nước nghệ thuật, trang trí bùng binh, dải phân cách, đảo giao thông cùng các sản phẩm đô thị khác như đồng hồ đô thị, cổng chào điện tử, màn hình thông tin điện tử led full colours, bộ chữ quảng cáo...

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Chị Hà
Chị Hà Chị Hà
152b Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Cung cấp các dịch vụ chiếu sáng trang trí led
Bình luận về sản phẩm:

Chị Hà, Cung cấp các dịch vụ chiếu sáng trang trí led

152b Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội, Quận Ba Đình - Hà Nội - Cung cấp các dịch vụ chiếu sáng trang trí led