30.194 tin đăng 15.783 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nhóm mình đi 4 người với hành trình du lịch bụi Phuket 4 ngày 3 đêm

7.200.000VND

Nguyễn Nam
Nguyễn Nam Nguyễn Nam
Hà Nội, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Thông tin chi tiết

Tour theo nước Tour Thái Lan
Nhóm mình đi 4 người với hành trình du lịch bụi Phuket 4 ngày 3 đêm

1. VÉ MÁY BAY

du lịch bụi phuket Anh chị buộc phải để ý xem chuyến bay Việt Nam – Bangkok phi cơ đáp ở đâu, nếu đáp tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi thì bạn bắt buộc đi shuttle bus qua Don Mueang bay tiếp qua Phuket (nếu sở hữu vé tàu bay lên đường từ DMK họ mới cho tới shutte bus miễn tổn phí ). tuy nhiên, cũng sở hữu chuyến đến từ sân bay quốc tế Suvarnabhumi bay qua Phuket nhưng giá không thấp chút nào.

- chú ý tiếp theo là từ BKK qua DMK mất 1 tiếng và kẹt xe ở Bangkok thì khôn cùng khủng khiếp, thành ra nếu như sở hữu ý định đáp sân bay BKK và qua DMK thì buộc phải đặt khoảng thời gian giữa 2 chuyến bay là 5 tiếng.

Và đừng người nào “rảnh rỗi” như tụi mình là đáp máy bay xuống DMK, thay vì ăn trưa chờ 4 tiếng bay tiếp qua Phuket , thì tụi mình lại đón taxi qua phi trường BKK để vào food court ăn (tầng cuối, chỉ mang 100 baht mà ăn no nê) nhưng lại mất 2 chuyến taxi nơi về 1.800 baht.


KHÁCH SẠN

nói tới vấn đề đưa rước phi trường thì sân bay Phuket bí quyết trung tâm Patong beach hơi xa (khoảng 1h lái xe) vậy mà có bạn thực tế trên mạng là sắp, giá đi hai chiều 400 baht nhưng thật ra nơi 1.600 baht cho 2 chiều, vậy suy ra tụi mình tốn hai.900 baht + 1.600 baht tiền taxi = 4.500 baht cao hơn so sở hữu ở Royal Beach.

Tóm lại, khách sạn ở Phuket không đắt, giá khoảng 400 baht phòng/ hai người vậy suy ra 1 người chỉ 200 baht nhân cho 3 đêm = 600 baht.

Taxi trong khoảng Phuket nếu bạn tới đông đàm phán được có resort cho xe rước là tốt nhất, nếu như ko thì sẽ mất khoảng 1.600 baht khứ hồi/4 người, vậy một người sẽ mất khoảng 400 baht.

Giá thuê xe Click là 150 baht còn xe MSX là 300 baht.


ĐẶT TOUR

phươt Rafting + Trekking + ATV: phươt này khách Tây sắm chỉ với 900 baht mà tụi mình tìm đi 1.100 baht, vậy mới biết mình trả giá thua Tây nữa, nếu như ngày đầu bạn đi tour du lịch đảo tắm chán rồi thì nơi khám phá này tắm suối, vượt thác, cưỡi voi, tài xế địa hình, hai điểm trừ du lịch này là bắt buộc ngồi xe đưa rước đến địa điểm trượt thác.

phươt Raya + coral hoặc Phang Nga: nếu ngày trước bạn tắm chưa đã thì tới du lịch này, nơi đảo tắm biển tiếp nhưng nên tậu nơi bằng Big boat vì hôm trước đã nơi Speed boat rồi, tàu Big boat trông “sang chảnh” hơn tàu Speed boat.

Tiếp nữa, bạn phải tìm khám phá ngày 1 khoan hãy tậu tour du lịch ngày 2 mà chỉ đăng ký thôi, để xem sức của bạn tới ngày một đã chưa, rồi hãy quyết định ngày hai đi du lịch nào. lúc tour du lịch bạn nhớ đem theo balo nhỏ để chứa khăn + bánh mì cho cá ăn, lúc cho cá ăn bạn sẽ thấy cảnh tượng hàng trăm con cá biển bu lấy bạn.

Lưu ý: trên tàu tại đây ghi là không cho cá ăn nhưng hướng dẫn viên cũng thông cảm cho bạn cho cá ăn để vui đùa, nhưng tuyệt đối không quăng rác xuống biển, bởi ở đây ý thức bảo kê môi trường của người dân vô cùng cao.

Tóm lại: 2 ngày tới khám phá giá tầm 2.300 baht giả dụ bạn đi đông sẽ deal được thấp và rẻ hơn nữa.

Xem Thêm: kinh nghiệm du lịch cát bà


ẲN UỐNG VUI CHƠI

Ban đêm bạn có thể lấy xe dạo mát ở Phuket, bách bộ ở Bangla road, cầm một chai bia 30 baht vừa đến bộ vừa ngắm người qua lại hay các trò chơi con đường phố cũng thú vị. Hơn nữa, ở đây còn có những chương trình biểu diễn như: show Sexy Papong , big eyes, Quyền Thái, Fantasea và Simon, nhưng tụi mình không coi vì đã coi lúc trước ở Pattaya rồi. ngoài ra, mình khuyên bạn cần coi show Fantasea vì nó siêu hoành tráng như show ở Siam niramit.

tuy nhiên, tụi mình lựa chọn uống bia dạo Bangla road , chạy xe vòng vòng khám phá Phuket, khám phá các khu ẩm thực, massage Thái và nơi dạo biển ban đêm.

Tóm lại: Tiền ăn 200 baht x 3 hôm sớm = 600 baht + thuê xe 150 baht + bia 100 baht + nước 100 baht + massage Thái 150 baht = một.000 baht.

Tổng kết: Tiền vé máy bay: 3.500.000 Việt Nam Đồng.

Khách sạn: 1.000 baht

Tour: hai.300 baht

Ẳn uống: một.000 baht

đông đảo tương đương 6.300.000 Việt Nam Đồng, cho phát sinh thêm 700.000 VND là tầm 7 triệu trọn gói.

Tiền: Baht Thái tỉ giá đổi ở Việt Nam ở thời kì mình nơi là một.000 baht = 640.000 VND

Chi phí: 7 triệu/người, trong ấy vé tàu bay khứ hồi 3.800.000 Việt Nam Đồng + 5.000 baht Thái (3.200.000 VND) tổng cùng là 7 triệu (Trong đấy mang 1 số tiền ngu chi phí và chơi sang), nếu như đọc kỹ bài này bạn sẽ bớt được số tiền xuống tầm chừng 6 triệu thôi.
Nguyễn Nam
Nguyễn Nam Nguyễn Nam
từ liêm, ha noi
Nhóm mình đi 4 người với hành trình du lịch bụi Phuket 4 ngày 3 đêm
7.200.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Nam, Nhóm mình đi 4 người với hành trình du lịch bụi Phuket 4 ngày 3 đêm

Hà Nội, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam, Quận Cầu Giấy - Hà Nội - Nhóm mình đi 4 người với hành trình du lịch bụi Phuket 4 ngày 3 đêm