28.172 tin đăng 7.304 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Những công cụ sẽ giúp các bạn trẻ muốn trở thành triệu phú

Liên hệ

Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú
Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú
7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thông tin hữu ích

Thông tin chi tiết

“Việc soạn một CV xin việc 1600 từ trong 30 phút không phải là một cái gì đó quá khó khăn, nhưng đa số các bạn sinh viên mới ra trường đều không thể thực hiện đuợc‎. Điều này khá đau lòng, nhưng đó là sự thật.” Ông Nguyễn Quốc Cường, Chuyên viên Tuyển sinh, cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT tại TP.HCM đã chia sẻ như thế.
“Trong khi đó, hầu hết các bạn ấy đều có mơ ước là tìm được việc làm lương cao sau khi ra trường. Các bạn đã thiếu chuẩn bị và thiếu cả hành trang để bước vào đời khi tốt nghiệp. Việc trang bị cho các bạn trẻ ấy những kỹ năng mềm và kinh nghiệm cho các bạn sinh viên ấy là việc mà Công ty Balance đang làm một cách có hệ thống, rất chuyên nghiệp và đầy tâm huyết. Việc tìm một công việc lương cao sau khi ra trường ư? Chuyện nhỏ. Nếu muốn thế, các bạn sinh viên nên chuẩn bị hành trang cho mình khi còn ở giảng đường. Và nếu lúng túng trong chuyện đó, hãy đến với chúng tôi” Bà Huỳnh Thị Thu Hằng,‎ Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Tư vấn và Đào tạo Balance đã chân tình tâm sự như vậy trong buổi Toạ đàm CÁC BẠN TRẺ AI CŨNG MUỐN THÀNH TRIỆU PHÚ – LÀM SAO GIÚP ĐƯỢC HỌ?, được tổ chức ngày 25/03/2016, tại Hội sách TPHCM lần thứ 9.
Tham dự Toạ đàm này, ngoài ông Nguyễn Quốc Cường, bà Huỳnh Thị Thu Hằng, còn có sự hiện diện của bà‎ Nguyễn Đoàn Kim Sơn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hệ thống trường Mầm non, tiểu học quốc tế Pathway và Phạm Tường Lan Thy – học sinh lớp 12 trường PTTH Lê Hồng Phong, cô gái đã gây ấn tượng đẹp trong cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” mới đây, cô gái đại diện cho thế hệ Millennials(*)
Phạm Tường Lan Thy đã hồn nhiên chia sẻ về các thắc mắc của mình với các chuyên gia về việc cô đang băn khoăn chọn nghề, chọn trường không biết nó có phù hợp với mình không? Chọn nghề đó thì khi học xong làm sao có việc làm, không bị thất nghiệp và có mức lương đủ sống hay không?
Để trả lời thắc mắc của Lan Thy (và của đại đa số các bạn trẻ), Bà Kim Sơn cho biết rằng “Tỷ lệ sinh viên ra trường hiện tại thất nghiệp hay làm không đúng chuyên ngành của mình khá cao. Các bạn trẻ khi đi làm hãy đi từ thấp đến cao và làm với nhiệt huyết của mình nếu thiếu kinh nghiệm, kiến thức thực tế thì doanh nghiệp bồi dưỡng thêm nghiệp vụ … còn nếu mình đi làm mà không thấy thích công việc, không yêu nghề thì tốt nhất thì nên chọn lại, làm đúng công việc mà công việc đó khi làm mình thấy hạnh phúc để từ đó các bạn có thể phát triển, thành công…”
Đã có nhiều câu hỏi được đưa ra…
Đã có những trăn trở cần được tư vấn…
Đã có những hoài nghi về tương lai nghề nghiệp…
Đã có những vấn đề về thu nhập, sở thích và đam mê được đưa ra…
Và hình như tất cả điều đó đã được tư vấn thông suốt khi bà Thu Hằng chia sẻ kinh nghiệm công việc của mình. Bà cho biết “‎Tôi đã trải qua cách thứ nhất là LÀM THUÊ LƯƠNG CAO thành công nhanh chóng & hiện tại tôi đang dùng kết quả của cách thứ nhất để thực hiện cách thứ hai LÀM CHỦ SÁNG TẠO”
Bà cho biết thêm về cách thức để thực hiện 2 cách trên thông qua‎ công cụ chọn nghề, hành nghề – BẠN LÀ TRIỆU PHÚ – đầu tiên của Việt Nam để giúp mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ có công cụ cụ thể để trở thành triệu phú. Các bạn sẽ thành công khi các bạn là chính các bạn, trong công cụ này sẽ cho bạn biết bạn là ai, bạn thật sự thích nghề gì, có năng lực ra sao để bạn có căn cứ quyết định cho tương lai.
Toạ đàm kết thúc với những trò chơi tương tác bổ ích nhằm khám phá năng lực bản thân. Diễn giả và khán giả hình như đã không còn khoảng cách nữa. Tất cả như những người bạn với nhau, cùng ngồi lại để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và đam mê.
MC duyên dáng.
Diễn giả thông tuệ
Khán giả ‎quan tâm
Một cái kết thật đẹp cho ngày Hội sách của Công ty tư vấn và đào tạo Balance
Đừng chỉ dừng lại ở đam mê‎! Hãy biến đam mê thành hiện thực! Ngay cả khi đam mê đó nghe chừng như không tưởng. Bạn chỉ có một cuộc đời, hãy sống muôn vẻ trong cuộc đời ấy
Hãy đừng để mình được định nghĩa chỉ bởi một định kiến, mà hãy bằng tất cả những điều bạn đang làm‎!
Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú
Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú
7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM
Những công cụ sẽ giúp các bạn trẻ muốn trở thành triệu phú
Bình luận về sản phẩm:

Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú, Những công cụ sẽ giúp các bạn trẻ muốn trở thành triệu phú

7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM, Quận 1 - Hồ Chí Minh - Những công cụ sẽ giúp các bạn trẻ muốn trở thành triệu phú